Dễ dàng viết thư pháp Gothic cổ điển phương Tây bằng bút thư pháp Artline Calligraphy

by Nhan

Những nét chữ Gothic cổ điển của châu Âu thời xưa là cảm hứng của rất nhiều người viết thư pháp. Bạn sẽ dễ dàng viết được  bằng bút thư pháp Artline Calligraphy. Sẽ không khó khăn để đạt được nét chữ mong muốn với thiết kế ngòi xiên của bút.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút quen thuộc với nhiều sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Đây là cây bút mà nhiều người chọn để bắt đầu nhập môn Calligraphy trong chương trình học thiết kế chữ.

but-viet-chu-dep-Artline

Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Bút thư pháp Artline Calligraphy với đầu viết xiên, phù hợp viết nét chữ Gothic cổ điển:

Bút Artline Calligraphy cho nét chữ cực “chất hơn nước cất”. Lượng mực cực nhiều và đậm nét. Ngòi bút lông cứng cực kỳ sắc sảo:

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như những hình trên? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline Calligraphy để trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các dụng cụ vẽ khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Hình: Za Lo (@zaloman)

Bạn nhấp vào đây để tìm nơi mua bút thư pháp Artline Japan

(Video) Hướng dẫn viết thư pháp cổ điển cực đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy

by Le na

Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng của Artline Japan. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Dưới đây chia sẻ với bạn video hướng dẫn viết thư pháp cực đẹp bằng bút ARtline Calligraphy.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có nền nghệ thuật thư pháp nổi tiếng với nhiều họa sĩ thư pháp bậc thầy. Với nền tảng đó, nhà sản xuất Shachihata đã cho ra đời dòng bút thư pháp phổ thông phục vụ cho nhu cầu của người yêu thư pháp. Bút hiện có các đầu bút kích cỡ 1.0, 2.0, 3.0 và 4.0. Bút có đầu ngòi dẹt để người viết dễ dàng viết nét thanh nét đậm, nét sổ, nét dọc. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Bạn muốn viết thư pháp đẹp như hình dưới? Hãy để bút thư pháp Artline Calligraphy giúp bạn thực hiện:

Dưới đây là video hướng dẫn viết thư pháp cổ điển cực đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy của tác giả Osman Kartaler:

https://www.instagram.com/p/BIs1kMuhWaS/?taken-by=calligraph

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút thư pháp Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn và thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Bạn muốn viết thư pháp Gothic cổ điển? Hãy chọn bút thư pháp Artline Calligraphy Pen.

by Nhan

Bạn yêu thích những nét chữ Gothic cổ điển với nét chữ trang trọng, cổ kính của châu Âu? Bạn muốn viết thư pháp Gothic cổ điển? Hãy chọn bút thư pháp Artline Calligraphy Pen. Cây bút với thiết kế ngòi dẹt giúp bạn dễ dàng đi những nét thẳng, nét xiên và cả nét cong duyên dáng.

Từ lâu, phong cách chữ theo lối Gothic  được nhiều người yêu thư pháp hưởng ứng rộng rãi. Kiểu cách chữ Gothic trang trọng và hoài niệm, thường ứng dụng trong các thư, thiệp mời, … Bút thư pháp Calligraphy EK-244, ngòi bút có cấu trúc dẹt 4mm đặc biệt. Dễ dàng tạo ra các đường nét thanh và nét đậm, nét xiên của chữ Gothic.

Với Bút thư pháp Artline Calligraphy, việc viết thư pháp Gothic đẹp luôn nằm trong tầm tay bạn. Bút có đầu ngòi dẹt để người viết dễ dàng viết nét thanh nét đậm, nét sổ, nét dọc. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Artline Calligraphy hiện có 4 kích cỡ ngòi 1-4mm và 4 màu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như những hình trên? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline để trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các dụng cụ vẽ khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

(Video) Hướng dẫn viết thư pháp tuyệt đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy 4.0

by Nhan

Nếu bạn yêu thích viết chữ nghệ thuật thì không thể bỏ qua dòng bút Artline Calligraphy. Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng của Artline Japan. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có nền nghệ thuật thư pháp nổi tiếng với nhiều họa sĩ thư pháp bậc thầy. Với nền tảng đó, Shachihata đã cho ra đời dòng bút thư pháp phổ thông. Dòng bút Calligraphy này rất thích hợp cho nhu cầu của người bắt đầu viết thư pháp . Dòng bút này hiện có các đầu bút kích cỡ 0.1, 0.2, 0.3 và 0.4.

Bút thư pháp Artline Calligraphy với đầu viết xiên, phù hợp với các nét thẳng, góc. Bút cũng có thể thực hiện những nét vẽ tự do, phóng khoáng hoặc những nét cong duyên dáng.

Sau đây là một video hướng dẫn cách viết thư pháp tuyệt đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy 4.0.

https://www.instagram.com/p/Bj7xrfZBTlv/?tagged=artlinecalligraphypen

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút thư pháp Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Bất ngờ trước khả năng tô màu thần thánh của bút Artline Stix Brush

by Nhan

Bút Artline STix Brush được biết đến là một dòng bút cọ thư pháp dễ sử dụng. Nhưng ngoài ra, bút Stix cũng là một cây bút vẽ với khả năng tô màu thần thánh. Bộ bút Stix với 20 màu tươi sáng giúp bạn có thể tạo ra vô vàn hòa sắc phong phú. Với một chút sáng tạo và linh hoạt, bạn có thể dùng bút Artline STix Brush như màu nước vẽ thông thường. Cùng tham khảo những tác phẩm dưới đây nhé.

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Bút Stix gồm 20 màu sắc sống động, mực đẹp và nhiều. Với chất lượng và thiết kế bắt mắt của bút sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Artline Stix Brush được thiết kế dành cho người bắt đầu viết thư pháp. Không những thế, bạn sẽ phải bất ngờ trước khả năng tô màu thần thánh của bút Stix:

Bút Artline Stix Brush với 20 màu sắc phong phú đẹp đến bất ngờ:

Mực Artline Stix Brush là dạng mực nước. Với lượng mực nhiều và đậm đặc, bạn có thể dùng thêm nước để tạo thêm nhiều sắc độ. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Giúp màu sắc càng thêm thiên biến vạn hóa, ảo diệu hơn.

Với màu mực nhiều, chất mực đậm và tươi sáng. Sắc độ màu  tùy biến lúc bạn nhấn hay nhả cọ. Điều này làm cho nét mực có sắc độ thay đổi sinh động và dễ pha trộn hơn. Bút Artline Stix Brush – cây bút đa-zi-năng vừa vẽ, vừa viết thư pháp:

Nhanh nhanh tay sở hữu cho riêng mình bộ bút vẽ độc đáo này nhé các bạn:

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi vẽ vời bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

 

(Video) Cách viết thư pháp blend màu cực đẹp bằng bút Artline Stix Brush

by Nhan

Một trong những điểm mạnh của bút Artline Stix Brush là khả năng viết thư pháp có thể blend màu. Bộ bút Stix với 20 màu tươi sáng giúp bạn có thể tạo ra vô vàn hòa sắc phong phú. Với màu mực chất lượng cao, bạn có thể blend màu tự do mà không sợ màu bị xỉn, cặn.

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Bút Stix gồm 20 màu sắc sống động, mực đẹp và nhiều. Với chất lượng và thiết kế bắt mắt của bút sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Artline Stix Brush được thiết kế dành cho người bắt đầu viết thư pháp. Đã có hàng ngàn tác phẩm thư pháp tuyệt đẹp đã được thực bằng dòng bút này.

Mực Artline Stix Brush là dạng mực nước. Với lượng mực nhiều và đậm đặc, bạn có thể dùng thêm nước để tạo thêm nhiều sắc độ. Có thể dùng cọ ướt để dễ dàng hơn trong lúc blend màu. Đây là một tuyệt chiêu giúp khoảng blend giữa 2 màu mềm mại hơn.

Dưới đây chúng ta cùng nhau xem cách viết thư pháp blend màu cực đẹp bằng bút Artline Stix Brush nhé:

https://www.instagram.com/p/Be8mxtcHqWp/?taken-by=veronicaletters

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Cách viết thư pháp đẹp với bút Artline Stix Brush

by My Huong

Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp. Đây là dòng bút viết thư pháp với kiểu dáng lego sáng tạo. Bút có nhiều màu đẹp mắt với 20 màu sắc. Cùng với chất mực tốt giúp bạn thực hiện những hiệu ứng blend màu đặc sắc. Dưới đây là một hướng dẫn viết thư pháp đẹp dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Artline Stix Brush là cây bút lông cao cấp với thiết kế lego lắp ráp thông minh. Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Với 20 màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Dưới đây là một hướng dẫn viết thư pháp của tác giả Veronica Ruiz. Các bạn cùng theo dõi từng bước chi tiết dưới đây để thực hiện nhé.

Đầu tiên là phác bố cục bằng bút chì:

Sau đó dùng giấy scan trong suốt đồ chữ phác qua giấy canson – loại giấy bạn dùng để viết thư pháp:

Các bạn chuẩn bị bút thư pháp Artline Stix Brush các màu như hình với một bảng pha màu, một cọ nước nhé:

Bước tiếp theo lên phớt nhẹ lớp màu đầu tiên. Bạn dùng cọ nước để làm loãng phần mực đậm của bút Artline STix Brush. Theo nguyên tắc, bạn đi màu nhạt trước màu đậm sau:

Bạn thêm một chút lớp bóng phía bên chữ bằng màu đen pha loãng. Hoàn thành!

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Cùng Bút Artline Stix Brush làm nên những nét thư pháp lời hay ý đẹp

by Nhan

Artline Stix Brush – cây bút viết thư pháp chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là dòng bút lông cao cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shachihata. Cây bút có thể vẽ như màu nước và cả viết thư pháp đẹp. Bạn có thể dùng bút để tạo ra những tấm thiệp vừa cực kỳ xinh xắn, vừa ý nghĩa. Hãy cùng bút Artline Stix Brush viết lên những nét thư pháp lời hay ý đẹp nhé.

Artline Stix Brush là cây bút lông cao cấp với thiết kế lego lắp ráp thông minh. Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Với 20 màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Giúp màu sắc càng thêm thiên biến vạn hóa, ảo diệu hơn. Bạn có thể luyện viết chữ đẹp, viết những câu châm ngôn hay, viết thiệp tặng bạn bè.

Đối với những người mới bắt đầu luyện thư pháp lettering thì không nên bỏ qua dòng bút Artline Stix Brush. Dòng bút brush chất lượng cao với những ưu điểm để bạn dễ dàng sáng tạo. Thiết kế bút dạng lego lắp ráp độc đáo, tạo cảm hứng cho người dùng.

Cây bút Stix brush giúp bạn thực hiện viết thư pháp những câu châm ngôn thêm phần đặc sắc. Những thủ pháp blend màu, kết hợp màu thích hợp tạo nên hiệu ứng độc đáo cho chữ cái. Có nhiều cách biến hóa, sáng tạo để câu chữ thêm tròn trịa, thêm ý nghĩa và tỏa sáng.

Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Nguồn: @sandizulfikar, @pearlyink, @tsalaza23, @mletteringlover, @hannamaemacido5