by Le na Le na

Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng của Artline Japan. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Dưới đây chia sẻ với bạn video hướng dẫn viết thư pháp cực đẹp bằng bút ARtline Calligraphy.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có nền nghệ thuật thư pháp nổi tiếng với nhiều họa sĩ thư pháp bậc thầy. Với nền tảng đó, nhà sản xuất Shachihata đã cho ra đời dòng bút thư pháp phổ thông phục vụ cho nhu cầu của người yêu thư pháp. Bút hiện có các đầu bút kích cỡ 1.0, 2.0, 3.0 và 4.0. Bút có đầu ngòi dẹt để người viết dễ dàng viết nét thanh nét đậm, nét sổ, nét dọc. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Bạn muốn viết thư pháp đẹp như hình dưới? Hãy để bút thư pháp Artline Calligraphy giúp bạn thực hiện:

Dưới đây là video hướng dẫn viết thư pháp cổ điển cực đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy của tác giả Osman Kartaler:

https://www.instagram.com/p/BIs1kMuhWaS/?taken-by=calligraph

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút thư pháp Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn và thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.