Tại sao chúng ta cần bút dạ quang nhiều màu?

by Minh Tuan

Cứ mỗi lần tham gia các triển lãm các bạn thường hỏi mình sao bút dạ quang Artline có nhiều màu vậy? Thực ra tại gian hàng trưng bày sản phẩm Artline, các bạn sẽ thấy một rừng màu cực kỳ đẹp mắt.

Nếu là các dòng bút kim, bút tô màu, bút vẽ thì càng nhiều màu giúp hình vẽ đẹp và chân thật. Tuy nhiên các bạn ngạc nhiên vì bút dạ quang dùng để tô các điểm quan trọng cần lưu ý. Vì thế chỉ cần cây bút highlight màu vàng là đủ.

Câu hỏi thú vị này làm mình đứng hình trong vài giây. Tại thời điểm đó mình chỉ nghĩ ra 1 điều là đâu phải mọi người đều thích màu vàng, có bạn thích màu xanh, có bạn phong thủy thì thích màu đỏ mới hợp :D.

bút dạ quang sáng tạo

Sau đó mình hỏi đồng sự người Nhật Bản – anh Imanishi thì mình mới thấy góc quan sát của họ rất thú vị.

Tại sao chúng ta cần bút dạ quang nhiều màu?

 1. Vì mỗi chúng ta thích một vài màu khác nhau -> cái này thì ai cũng biết
 2. Vì giấy đâu chỉ màu trắng -> ý là nhỡ tập, sách giấy màu vàng thì bạn tô bút dạ quang màu vàng đâu có thấy gì nhỉ
 3. Vì nét chữ đâu chỉ màu đen -> nếu chữ màu đỏ, bạn cũng dùng bút dạ quang màu đỏ tô lên thì khó đọc lắm
 4. Vì tô theo trọng số -> có bạn đánh dấu phần quan trọng nhất màu đỏ, kém quan trọng màu cam và ít quan trong thì màu vàng
 5. Vì bút dạ quang đâu chỉ dùng mỗi tô lên điểm quan trọng, bạn có thể dùng để tô bất cứ gì bạn thích. Vẽ bản đồ tư duy mindmap chẳng hạn
 6. Chắc chắn sẽ còn nhiều lời giải thích khác nữa của các bạn.

Bạn có thể tham khảo các dòng bút dạ quang nhớ dòng của văn phòng phẩm Artline Japan tại đây nhé https://phucma.com.vn/danh-muc-van-phong-pham/dung-cu-hoc-sinh/but-da-quang/

 

Bút dạ quang lắp ráp Artline ETX-600 – cây bút nhớ dòng với thiết kế cá tính siêu độc đáo

by Nhan

Bạn sẽ thích mê ngay bộ bút dạ quang Artline Blox Highlighter nhiều màu độc đáo này. Với kiểu dáng lắp ráp lego đầy thú vị sẽ tạo cho bạn nhiều sự thích thú và hứng khởi hơn khi cầm  bút trên tay. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu dòng bút dạ quang cá tính và vui mắt này nhé.

Bút dạ quang lắp ráp Artline Japan ETX-600 có kiểu dáng lắp ráp lego vô cùng sáng tạo. Có thể lắp ráp nhiều cây bút khác nhau tạo thành khối đẹp mắt. Bạn có thể lắp lại để tránh thất lạc cũng như tạo sự hứng thú lúc làm việc. Đây là điểm đặc biệt mà đông đảo người dùng yêu thích khi lựa chọn bút Artline Blox Highlighter.

Bút dạ quang Artline Blox sử dụng dòng mực highlight độc quyền của Artline. Mực nhanh khô, không làm lem nhòe nội dung gốc. Mực bút luôn có chứng chỉ an toàn tuyệt đối RoHS, MSDS cho sức khỏe con người và môi trường.

Bộ bút dạ quang Artline Blox có 6 màu sắc tươi sáng dành cho bạn. Chất mực chất lượng tốt hạn chế lem nhòe trên giấy:

Hãy sắm ngay bộ bút dạ quang lắp ráp sáng tạo này để cảm nhận sự tuyệt vời mà nó mang lại nhé. Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

Bạn có thể nhấp vào đây để tìm mua bút dạ quang lắp ráp Artline Japan

Bút dạ quang siêu sáng Artline EK-660 có gì đặc biệt thu hút bạn?

by Mai Thy

Bút dạ quang siêu sáng Artline EK-660 chất mực cao cấp. Thiết kế hiện đại, bắt mắt và không kém phần tinh tế. Bạn sẽ không thể làm ngơ dòng bút dạ quang cao cấp này. Cây bút dạ quang siêu đẹp này sẽ khiến bạn phải thích mê khi sử dụng.

Bút dạ quang Artline Japan 660 là dòng bút nhớ dòng phổ biến nhất, bán chạy nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Kiểu dáng bút nhỏ gọn vừa tay cho học sinh sinh viên và văn phòng.

Mực bút nhiều, nét bút đều. Đặc biệt kiểu dáng của bút rất sang trọng và mang lại cảm giác cầm cực kỳ êm tay. Bút được phối màu sáng rất trẻ trung và hiện đại. Bút highlight Artline sử dụng dòng mực độc đáo riêng, cực kỳ nhanh khô và không làm lem nhòe nội dung gốc. Bạn có thể sử dụng để đánh dấu, nhấn mạnh nội dung trên  tập ghi chép. Việc này làm cho cách ghi chép trở nên bót khô khan, dễ đọc và khoa học hơn:

Bằng sức sáng tạo của mình, bạn có thể thỏa thích vẽ vời với bút dạ quang Artline EK-660. Cây bút cho màu sắc vô cùng bắt mắt và sành điệu:

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay bộ bút dạ quang  sành điệu này? Bút Artline EK-660 có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Bí mật của bút dạ quang nước Artline Vivix – không đơn giản là một cây bút nhớ dòng

by Nhan

Bút dạ quang nước Artline Vivix EK-670 – cây bút với màu sắc rực rỡ như màu sắc sống động  của thiên nhiên. Dòng bút này với thiết kế trẻ trung, hiện đại và sành điệu. Không những là cây bút nhớ dòng hiệu quả mà bút còn giúp bạn nhiều trong việc sáng tạo.

Bút dạ quang Artline Vivix có 7 màu là đỏ, cam, vàng, xanh lục, xanh dương, tím, và hồng. Đây là dòng bút có mực lỏng, với màu sắc tươi, sáng và đẹp nhất trên thế giới. Mực bút highlight Artline 670 nhanh khô, không làm lem nhòe nội dung gốc. Mực an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS.

Mực bút dạng nước với chất mực siêu sáng và bền màu. Chất mực sáng và trong trẻo bắt mắt dễ gây chú ý đặc biệt:

Không những là một cây bút nhớ dòng hiệu quả, bạn có thể dùng bút dạ quang Artline Vivix để vẽ và nhấn nhá cho bức tranh:

Sự sáng tạo là không điểm dừng nếu bạn biết tận dụng những thứ xung quanh. Bút dạ quang Artline Vivix làm bừng sáng bức vẽ của bạn, tôn lên cá tính sành điệu.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay bộ bút dạ quang  sành điệu này? Bút dạ quang EK-670 có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Thích mê trước chất mực bắt mắt của bút dạ quang Artline Supreme EPF-600

by Nhan

Bút dạ quang Artline Supreme EPF-600 có chất mực dạ quang tươi sáng cùng thiết kế hiện đại, bắt mắt. Bạn sẽ không thể làm ngơ dòng bút dạ quang cao cấp này.

Bút dạ quang Supreme là dòng bút nhớ dòng dùng cho các văn phòng cao cấp. Bút  có nhiều màu rất đẹp dùng đánh dấu các điểm quan trọng cần chú ý. Có đến 7 màu Xanh lục, xanh dương, đỏ, tím, hồng, vàng, cam rất đẹp cho bạn lụa chọn.

EPF 600 Bút dạ quang nhiều màu đẹp artline japan

EPF 600 Bút dạ quang nhiều màu đẹp artline japan

Mực bút dạ quang nhiều, nét bút đều. Đặc biệt kiểu dáng của bút rất sang trọng và mang lại cảm giác cầm cực kỳ êm tay. Bút được phối màu sáng rất trẻ trung và hiện đại. Bút highlight Artline sử dụng dòng mực độc đáo riêng, cực kỳ nhanh khô và không làm lem nhòe nội dung gốc. Bạn có thể sử dụng để đánh dấu, nhấn mạnh nội dung trên  tập ghi chép. Việc này làm cho cách ghi chép trở nên bót khô khan, dễ đọc và khoa học hơn:

Màu mực tươi sáng và bền màu sau thời gian dài:

Bút dạ quang Supreme giúp bạn trình bày nhật ký, khóa biểu thêm sinh động:

Cuốn tập của bạn trở nên hấp dẫn, sáng rỡ hơn. Ai mà lại làm biếng học hành khi ngó qua cuốn vở hấp dẫn như vậy chứ:

Mực bút an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Bút có các chứng chỉ RoHS, MSDS. Bút dạ quang Artline supreme đang được bán rộng rãi tại các nhà sách, văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc.

 

Bút dạ quang lắp ráp Artline

by Le Huynh Tuyet Huong

Bút dạ quang có thể lắp ráp như mô hình được ?

Nghe qua thật lạ phải không ?

Mới đây Shachihata Nhật Bản đã trình làng mẫu bút dạng quang tích hợp lắp ráp như lego. Một chiếc bút đa zi năng, vừa viết vừa có thể giải trí bằng cách ráp các thân bút với nhau, tùy biến theo ý bạn thích.

Bên cạnh đó bút dạ quang lắp ráp Artline vẫn đảm bảo các ưu điểm tuyệt vời như:

 • Mực không độc hại
 • Màu phản quang đậm, mực luôn ra đều.
 • Cỡ ngòi 4.0 vừa phải cho việc highlight các dòng văn bản.
 • Không lem chữ, rách giấy khi chồng mực lên.
 • Đi Photo không lo bị đen dòng mực đã highlight.
 • Có 6 màu mực cho bạn lựa chọn là Xanh dương, tím, cam, vàng, xanh lục, hồng.

Đặc biệt là giá chỉ như một chiếc bút dạ quang thông thường mà thôi.

bút dạ quang màu đẹp 1

Bút dạ quang lắp ráp

 

Các dòng bút dạ quang Artline dành cho bạn

by My Huong

Bút dạ quang hay còn gọi là bút nhớ dòng, bút highlighter. Hiện văn phòng phẩm Artline có nhiều dòng sản phẩm bút dạ quang. Mỗi dòng bút có đặc tính và ưu điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Các bạn cùng xem và chọn cho mình một dòng bút thích hợp nhé.

1. Bút Artline Vivix EK-670

Đây là dòng bút dạ quang có mực dạng lỏng. Bút Vivix sử dụng lõi bông chứa mực duy nhất trên thị trường. Công nghệ mực dạng lỏng đảm bảo màu sắc đều và đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Bút Artline Vivix có ngòi bút kích cỡ từ  2.0 – 5.0 mm. Hiện bút Vivix có 7 màu tươi sáng.

Do không cần lõi tăm bông chứa mực, nên mực luôn đảm bảo ra đều. Mực không bị nhạt dần về sau như các dòng bút dạ quang khác. Bạn có thể quan sát dễ dàng lượng mực có trong cây bút. Một thế mạnh lớn nhất của  Artline Vivix là dòng mực có độ tươi, độ sáng đẹp nhất trên thế giới.

2. Bút dạ quang Artline Japan EK-660

Bút dạ quang Artline Japan 660 là dòng bút dạ quang dạng khô. Dòng bút này  phổ biến nhất, bán chạy nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Kiểu dáng bút nhỏ gọn vừa tay cho học sinh sinh viên và văn phòng. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm.

3. Bút dạ quang lắp ráp Artline Blox ETX-600

Bút dạ quang lắp ráp Artline Blox ETX-600 có kiểu dáng sáng tạo. Có thể lắp ráp nhiều cây bút khác nhau tạo thành khối đẹp mắt. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm. Bút đặc biệt thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

4. Bút dạ quang Artline Supreme EPF-600

Bút Artline Supreme EPF-600 là dòng bút nhớ dòng dùng cho các văn phòng cao cấp. Mực bút nhiều, nét bút đều. Đặc biệt kiểu dáng của bút rất sang trọng và mang lại cảm giác cầm cực kỳ êm tay. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm.

Bút dạ quang Artline  có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.

 

“Không bao giờ quên” với highlight Artline EK – 660

by Hoang Thi Thanh Truc

Bút highlight từ lâu đã trở thành một dụng cụ văn phòng phẩm phổ biến đối với sinh viên, học sinh, thậm chí là dân văn phòng. Điều này dễ dàng được chứng minh bởi sự tiện ích của nó: dùng màu sắc để ghi chú lại những đoạn quan trọng. Khi bạn đọc sách, giáo trình hay tài liệu, chắc chắn sẽ có những ý, những đoạn quan trọng, là cốt lõi ý nghĩa nên bạn cần phải ghi nhớ. Bút highlight Artline EK – 660 mang nhiệm vụ ấy. Với thiết kế đơn giản cùng lượng mực lớn, thích hợp mọi loại giấy: giấy thường, giấy fax,…Với nhiều màu sắc khác nhau, Artline EK – 660 sẽ làm nổi bật tài liệu của bạn và bạn sẽ “không bao giờ quên” những điều cần thiết nữa.

recap3

recap3

recap1

recap1

recap

recap

anh wp

anh wp

 

Bút dạ quang Artline Vivix: Sắc màu sống động như thiên nhiên

by Mai Thy

Bút dạ quang Artline Vivix có 7 màu là đỏ, cam, vàng, xanh lục, xanh dương, tím, và hồng. Đây là dòng bút có mực lỏng, với màu sắc tươi, sáng và đẹp nhất trên thế giới.

r1

r2

r3

r4

r5

r6

r7

Artline Vivix – cây bút tiện lợi giúp bạn làm việc và học  tập hiệu quả hơn!

r66