Xử lý đồ gỗ bị trầy xước nhanh chóng bằng bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture

by Nhan

Bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp che khuyết điểm nội thất gỗ. Đây là giải pháp nhanh chóng, sử dụng đơn giản và tiết kiệm nhất. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng nhiều đồ nội thất gỗ thì sở hữu cây bút này không hề thừa thãi chút nào.

Ngôi nhà của bạn chắc hẳn ít nhiều cũng có sử dụng đồ gỗ nội thất như: khung tranh, bàn ghế, tủ, giường … Nếu trong nhà lại nuôi vật nuôi như mèo, chó thi thoảng lại có mấy vết cào của chúng lên đồ gỗ. Thật khó chịu khi bề mặt gỗ mượt mà lại bị mấy vết xước gây mất thẩm mỹ như vậy.

Trong trường hợp này bạn nếu sơn lại thì rất tốn kém. Bỏ đi thì quá lãng phí. Hãy để bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp bạn giải quyết vấn đề. Đơn giản chỉ cần một nét vẽ tô lên vết xước:

Bút sơn gỗ được thiết kế ngòi dẹt, nét viết từ 2.0mm đến 5.0mm. Đầu bút sơn gỗ được cấu tạo bởi nhiều sợi polyester không làm hư hỏng bề mặt gỗ, lớp PU hoặc Vecni trên nội thất. Sản phẩm cũng có thể viết được trên nhiều chất liệu khác ngoài gỗ. Chất mực của bút mau khô sau khi viết và không bị lem khi gặp nước. Mực không có xylene, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau để bạn có thể lựa chọn sử dụng theo nhu cầu.

Thật khó chịu khi bộ bàn ghế gỗ, khung tranh gỗ hoàn hảo bị trầy một miếng nhỏ. Hãy để bút sơn gỗ Artline giúp bạn che đi những  khuyết điểm khó chịu đó. Bút sơn gỗ Artline Furniture – Giải pháp cho đồ nội thất gỗ cũ có khuyết điểm. Bút có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.

 

Bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture – Giải pháp cho đồ nội thất gỗ cũ có khuyết điểm

by hoanghainam

Đồ nội thất gỗ của bạn cũ kỹ, tróc sơn, trầy xước làm mất thẩm mỹ? Hãy để cây bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp bạn giải quyết vấn đề. Bút sơn gỗ Artline giúp che các khuyết điểm nội thất bằng gỗ một cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Dòng bút sơn gỗ không phai này sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Bút sơn gỗ PU EK-95 Artline Furniture giúp che khuyết điểm nội thất gỗ. Sử dụng để che các vết trầy trên đồ gỗ sử dụng lâu năm hoặc qua quá trình vận chuyển. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bút sơn gỗ Artline có 8 màu giúp bạn có lựa chọn cho màu gỗ đa dạng của mình.

Tám màu sơn đa dạng giúp bạn có thể chọn màu phù hợp với màu gỗ đang dùng:

Thật khó chịu khi bộ bàn ghế gỗ, khung tranh gỗ hoàn hảo bị trầy một miếng nhỏ. Hãy để bút sơn gỗ Artline giúp bạn che đi những  khuyết điểm khó chịu đó. Bút sơn Artline Furniture – Giải pháp cho đồ nội thất gỗ cũ có khuyết điểm. Bút PU có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

 

Bút sơn gỗ Artline và công dụng thú vị của nó

by hoanghainam

Bạn đã bao giờ nghĩ đến có một loại bút thần kì giúp sơn gỗ, hồi phục lại những chỗ bong tróc xấu xí của bề mặt gỗ chưa? Câu trả lời là hoàn toàn có. Bút sơn gỗ PU EK -95 của hãng văn phòng phẩm Artine Japan chính là cây bút mang đến sự thú vị đó.

Với thiết kế đúng tính chất sơn gỗ, vỏ bút được mang sắc màu mộc mạc cùng ngòi bút có độ lớn 2.0 đến 5.0mm thích hợp cho việc che khuyết điểm của các sản phẩm nội thất gỗ hoặc che đi các vết trầy xước trên các đồ vật gỗ sử dụng lâu năm hay do hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bút sơn gỗ chính là lựa chọn tuyệt vời để tân trang lại kệ sách, góc giường hay chính những đồ vật mà bạn luôn trân trọng hoặc muốn hồi sinh lại những đồ vật quý. Với nhà sản xuất từ Nhật Bản, bút sơn gỗ được cam kết không chứa mực gây hại cho sức khỏe, PU luôn có sẵn.

Bút sơn gỗ Artline Japan hiện tại có bán trên khắp các hệ thống nhà sách và văn phòng phẩm. Còn điều gì ngăn cách bạn với cây bút thú vị này?