Lý do bạn nên chọn con dấu Xstamper

by TrieuNgan

Đối với người Nhật, hãng Shachihata Japan được xem như là hãng số 1 về con dấu, và mỗi một người Nhật ít nhất đang sử dụng 1 con dấu này.

Nhãn hiệu Xstamper là nhãn hiệu con dấu thẩm thấu hàng đầu Nhật Bản, hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu chứ không xoay chấm mực như con dấu màu đỏ bạn thấy trên thị trường.

Những lý do bạn nên chọn con dấu Xstamper của hãng Shachihata Japan:

1. Công nghệ thẩm thấu tái tạo hình ảnh cực kỳ sắc nét.


2. Không phải xoay chấm mực nên không bao giờ bị khô mực và bạn đóng đến 5000 lần mới thêm mực (con dấu thông thường chỉ đóng vài trăm lần là hết mực), dễ dàng thêm mực.


3. Tuổi thọ cực kỳ cao với bản in siêu bền, bạn phải đóng đến 140.000 lần thì mới hư bề mặt dấu (1 ngày đóng 10 lần thì 34 năm mới hư).

4. Kiểu dáng thanh nhã, mẫu mã sang trọng tinh tế, có nắp đậy giúp bạn bỏ trong cặp sách dễ dàng mà không làm dơ các vật dụng khác.

dau-dong-tham-thau-xstamper-quix


5. Đây là con dấu hàng chính hãng của Shachihata Japan chứ không phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

6. Không lem khi thấm nước.

Chọn kích thước con dấu và đặt khắc dấu online tại http://xstamper.vn

 

Con dấu ghép

by Minh Tuan

Các con dấu thông thường hầu như chỉ đóng dấu một nội dung cố định, vd con dấ tên NGUYEN VAN A hay con dấu địa chỉ…

Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi nội dung con dấu một cách uyển chuyển hoặc thay đổi theo từng đợt, từng ngày. Thay vì phải đặt khắc dấu mới. con dấu ghép Xtension được chế tạo ra để giúp việc thay đổi nội dung cần đóng dấu thật dễ dàng và nhanh.

Con dấu được cấu tạo từng thanh, mỗi thanh là 1 chữ hoặc 1 số. Các thanh chữ, số này ghép lại với nhau một cách dễ dàng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Vì vậy chúng ta có thể ghép nội dung cả một đoạn văn hay đơn giản chỉ là một dòng tên…. để đóng date sản phẩm.

Với độ bền cao, con dấu này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đóng dấu Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HXD). Đây là nội dung phổ biến và thay đổi hằng ngày.

Quy cách đóng gói con dấu ghép:

  • Đóng gói theo bộ: mỗi bộ bao gồm 5 thanh cùng một nội dung, VD 5 thanh chữ A, hoặc 5 thanh số 9.
  • Đóng gói theo set: mỗi set đầy đủ các thanh chứa các con dấu VD, set dấu chữ sẽ chứa toàn bộ chữ cái và một số ký tự đặc biệt.

Tùy vào mục dích sử dụng khác nhau để chọn bộ dấu thanh hay set dấu thanh phù hơp. Có thể kế hợp vừa set và vừa bộ để minimum số lượng dấu phải sử dụng.

Kich thước các ký tự sau tương ứng với kích thước chuẩn trong máy in, VD con dấu 13pt sẽ có kích thước chữ giống y chang khi gõ trên word với size 13.

43

42

THÔNG TIN SẢN PHẨM