• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút cọ vẽ brush Artline ETX-F

25,500

Bút cọ vẽ brush Artline ETX-F, có ngòi bút kiểu như cây cọ vẽ. Giúp tạo ra các đường nét mềm mại uyển chuyển.

Bút có mực dạng màu nước rất đẹp. Có thể phối hợp cùng cọ vẽ để tạo ra các gam màu mới hay blend màu và tô màu thay cho màu nước thông thường.

  • Mã hàng ETX-F
  • Ngòi Brush
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp, nhiều và đa dạng

– Bút cọ ngòi Brush ETX-F có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút cọ vẽ màu nước Artline ETX-F

Ngòi bút cọ vẽ brush có kiểu dáng như 1 cây cọ vẽ giúp tạo ra các nét vẽ mềm mại. Bút có rất nhiều màu và màu bút rất đẹp. Bút cọ sử dụng màu dạng nước nên chúng ta hoàn toàn dùng bút thay cho màu nước vẽ tranh.

Dùng bút cọ vẽ màu nước Artline Japan có kiểu dáng độc đáo. Trên thân bút có nhiều khớp nối khác nhau. Nên dùng để lắp ráp tạo kiểu dáng khác nhau kích thích sự sáng tạo trong bạn. Đặc biệt, có thể dùng bút này để vẽ phối cảnh cùng với bút vẽ kỹ thuật đi nét.

Ngoài ra, bạn có thể dùng bút ETX-F để blend màu lại với nhau để tạo ra màu sắc mới. Bạn sẽ bất ngờ với màu mới vừa đẹp vừa độc đáo. Đặc biệt chúng ta có thể dùng bút này để vẽ phối cảnh cùng với bút vẽ kỹ thuật đi nét.


Hiện nay, bút cọ vẽ brush ETX-F đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top