by Nhan Nhan

Những nét chữ Gothic cổ điển của châu Âu thời xưa là cảm hứng của rất nhiều người viết thư pháp. Bạn sẽ dễ dàng viết được  bằng bút thư pháp Artline Calligraphy. Sẽ không khó khăn để đạt được nét chữ mong muốn với thiết kế ngòi xiên của bút.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút quen thuộc với nhiều sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Đây là cây bút mà nhiều người chọn để bắt đầu nhập môn Calligraphy trong chương trình học thiết kế chữ.

but-viet-chu-dep-Artline

Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Bút thư pháp Artline Calligraphy với đầu viết xiên, phù hợp viết nét chữ Gothic cổ điển:

Bút Artline Calligraphy cho nét chữ cực “chất hơn nước cất”. Lượng mực cực nhiều và đậm nét. Ngòi bút lông cứng cực kỳ sắc sảo:

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như những hình trên? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline Calligraphy để trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các dụng cụ vẽ khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Hình: Za Lo (@zaloman)

Bạn nhấp vào đây để tìm nơi mua bút thư pháp Artline Japan