by My Huong My Huong

Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp. Đây là dòng bút viết thư pháp với kiểu dáng lego sáng tạo. Bút có nhiều màu đẹp mắt với 20 màu sắc. Cùng với chất mực tốt giúp bạn thực hiện những hiệu ứng blend màu đặc sắc. Dưới đây là một hướng dẫn viết thư pháp đẹp dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Artline Stix Brush là cây bút lông cao cấp với thiết kế lego lắp ráp thông minh. Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Với 20 màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Dưới đây là một hướng dẫn viết thư pháp của tác giả Veronica Ruiz. Các bạn cùng theo dõi từng bước chi tiết dưới đây để thực hiện nhé.

Đầu tiên là phác bố cục bằng bút chì:

Sau đó dùng giấy scan trong suốt đồ chữ phác qua giấy canson – loại giấy bạn dùng để viết thư pháp:

Các bạn chuẩn bị bút thư pháp Artline Stix Brush các màu như hình với một bảng pha màu, một cọ nước nhé:

Bước tiếp theo lên phớt nhẹ lớp màu đầu tiên. Bạn dùng cọ nước để làm loãng phần mực đậm của bút Artline STix Brush. Theo nguyên tắc, bạn đi màu nhạt trước màu đậm sau:

Bạn thêm một chút lớp bóng phía bên chữ bằng màu đen pha loãng. Hoàn thành!

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

— One Comment —

Comments are closed.