Mực dấu chống lem nhòe chỉ có ở Xstamper

by vuihocweb

Mực dấu chống lem nhòe tạo độ sắc nét hoàn hảo chỉ có ở Xstamper QuiX.

Bạn đã bao giờ khó chịu vì đóng dấu bị lem nhòe, không sắc nét chưa? Mực dấu Xstamper QuiX công nghệ Nhật Bản giúp chống lem nhòe, tối ưu độ sắc nét một cách hoàn hảo cho con dấu của bạn.Trong khi con dấu thẩm thấu là loại sản phẩm dấu đóng tốt và bền nhất hiện nay, đem lại sự tiện dụng, sạch sẽ và tinh tế cho người dùng thì điều khiến người dùng chưa hài lòng đó là đóng dấu chưa sắc nét và bị lem nhòe. Đây là điều đáng tiếc khi sử dụng mực dấu thông thường với giá rẻ theo công nghệ mực dấu cũ.

Mực dấu thẩm thấu Xstamper QuiX

Mực dấu Xstamper QuiX là loại mực Pigment cao cấp với các tính năng đặc biệt:

– Chống nước và chống lem nhòe nên có thể tạo độ sắc nét hoàn hảo cho con dấu, và bất kì loại dấu nào cũng đều có thể sử dụng tốt.

– Có hiệu năng chống khô mực: Đây là điều đáng kinh ngạc và thú vị của công nghệ mực Pigment,  giúp tiết kiệm mực tối đa cho khách hàng.

Hướng dẫn thêm mực cho con dấu Xstamper QuiX

Mực chuyên sử dụng cho dấu đóng thế hệ mới Xstamper QuiX với công nghệ khắc dấu chỉ trong 1-3 phút, sản phẩm của hãng dấu đóng lớn nhất Nhật Bản – Shachihata Japan (1925).

Bạn tìm mua mực dấu Xstamper QuiX tại 

Ứng dụng con dấu vào sản xuất

by hoanghainam

Nếu như ngày xưa con dấu chỉ dùng để đóng lên các văn bản, giấy tờ nhưng giờ đây con dấu còn làm được nhiều hơn thế. Với tính chất đa dạng mẫu mã, kích thước, kết hợp với loại mực TAT đặc biệt có thể bám dính trên mọi bề mặt, độ bền cao thích hợp trong các hoạt động sản xuất. Con dấu có thể ứng dụng nhiều trong sản xuất như sản xuất gạch nghệ thuật, tranh nghệ thuật, đóng dấu lên trứng gà, bánh xe, các vật kim loại như cờ lê, búa… Rất rất nhiều thứ có thể sử dụng con dấu để giảm chi phí sản xuất.

muc-TAT-dong-dau

mực TAT dấu đóng , mực công nghiệp

khắc dấu theo yêu cầu 1

Đóng dấu lên gỗ công nghiệp

Với các sản phẩm gỗ xuất sang các nước Châu Âu cần phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm phải đạt độ an toàn nhất định, không chứa các chất độc hại và thường được ký hiệu bằng chữ E1 hoặc một vài sản phẩm khác ký hiệu bằng E0 (không độc hại).

Mỗi sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng dấu này để cho biết sản phẩm này đã được kiểm tra và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đạt chuẩn và có thể xuất đi Châu Âu. Và tất nhiên, loại mực được sử dụng đóng lên gỗ cũng cần đạt chuẩn. Trên thị trường có mực TAT đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu như RoHS, MSDS, không chứa Xylene, không mùi, rất thích hợp để đóng dấu lên các sản phẩm này.

Đóng dấu lên các hộp xốp

Con dấu cũng có thể được sử dụng để đóng lên các hộp xốp đựng thức ăn. Tuy nhiên, mực để sử dụng cho các sản phẩm hộp xốp cần có độ an toàn nhất định, nếu chứa các chất độc hại như chì hay kim loại nặng thì khi sử dụng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng dấu đóng cho khăn ăn nhà hàng

Với các khăn ăn nhà hàng, bạn cũng có thể dùng dấu đóng.

Ứng dụng con dấu trong sản xuất ốp lưng điện thoại

Chỉ việc đặt một con dấu và mua một lọ mực có thể dùng để in trên nhựa cộng với sự sáng tạo là bạn đã có thể kinh doanh ốp điện thoại được rồi. Con dấu Xstamper có thể giúp bạn làm được điều đó.

Sử dụng dấu đóng cho các sản phẩm bằng giấy

Ứng dụng con dấu trong sản xuất trứng

Con dấu ghép

by Minh Tuan

Các con dấu thông thường hầu như chỉ đóng dấu một nội dung cố định, vd con dấ tên NGUYEN VAN A hay con dấu địa chỉ…

Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi nội dung con dấu một cách uyển chuyển hoặc thay đổi theo từng đợt, từng ngày. Thay vì phải đặt khắc dấu mới. con dấu ghép Xtension được chế tạo ra để giúp việc thay đổi nội dung cần đóng dấu thật dễ dàng và nhanh.

Con dấu được cấu tạo từng thanh, mỗi thanh là 1 chữ hoặc 1 số. Các thanh chữ, số này ghép lại với nhau một cách dễ dàng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Vì vậy chúng ta có thể ghép nội dung cả một đoạn văn hay đơn giản chỉ là một dòng tên…. để đóng date sản phẩm.

Với độ bền cao, con dấu này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đóng dấu Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HXD). Đây là nội dung phổ biến và thay đổi hằng ngày.

Quy cách đóng gói con dấu ghép:

  • Đóng gói theo bộ: mỗi bộ bao gồm 5 thanh cùng một nội dung, VD 5 thanh chữ A, hoặc 5 thanh số 9.
  • Đóng gói theo set: mỗi set đầy đủ các thanh chứa các con dấu VD, set dấu chữ sẽ chứa toàn bộ chữ cái và một số ký tự đặc biệt.

Tùy vào mục dích sử dụng khác nhau để chọn bộ dấu thanh hay set dấu thanh phù hơp. Có thể kế hợp vừa set và vừa bộ để minimum số lượng dấu phải sử dụng.

Kich thước các ký tự sau tương ứng với kích thước chuẩn trong máy in, VD con dấu 13pt sẽ có kích thước chữ giống y chang khi gõ trên word với size 13.

43

42

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Con dấu xoay

by Thanh Dat

Con dấu xoay dùng để thay đổi các dòng chữ số. Mỗi vòng tương ứng với các chữ số theo bảng sau.

VD theo bảng dưới đây thì có 5 dãy số có thể thay đổi được tương ứng trên con dấu sẽ có 5 vòng cao su khắc sẵn các số này và 5 bánh răng nhựa để xoay. Chúng ta chỉ cần xoay các bánh răng nhựa này để các số nằm dúng phía đỉnh đầu con dấu và sử dụng.

Với việc thay đổi nội dung các dãy số và dãy chữ nhanh gọn, đơn giản. Con dấu xoaynày thường được sử dụng để đóng ngày tháng trên các chứng từ, lô sản phẩm, date sản phẩm và các vé xe, vé tàu…

Hiện nay con dấu xoay chỉ được phân phối tại một số đại lý, quý khách có nhu cầu sử dụng con dấu này hãy liên hệ với chúng tôi tại web sau.

12

13

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mực dấu thẩm thấu

by Kieu Nhi

Mực dấu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự sắt nét và chống lem nhòe của con dấu.

muc chong lemMực dấu Xstamper của hãng dấu đóng Lớn Nhất Nhật Bản – Shachihata Japan này mục đích chính dành cho dòng sản phẩm dấu đóng thẩm thấu Xstamper của hãng.

Mực được chế tạo từ các hạt mực pigment cao cấp, chống nước và các đặc tính quan trọng khác nhằm tối ưu hóa tính năng của con dấu thẩm thấu Xstamper này.

muc dau dongTuy nhiên, nếu chưa thể thay thế con dấu Xstampernày, chúng ta vẫn có thể sử dụng mực dấu Xstamperđể tăng mức độ sắt nét và khả năng chống nước của các con dấu xoay lật hoặc chấm đóng thông thường.

Theo các kết quả thử nghiệm, mực dấu Xstamper này hoạt động hoàn hảo, sắt nét và chống lem thậm chí khi đổ lên tăm bông hoặc các con dấu xoay lật thông thường trên thị trường. Nếu quý khách hàng chưa có điều kiện chuyển qua con dấu thẩm thấu Xstamper cũng có thể sử dụng mực dấu Xstamper này trên các con dấu hiện có.

khac dau

Mực dấu chống lem nhòe Xstamper đang được phân phối tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong toàn quốc. Có thể mua mực dấu Xstamper online tại đây

Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin tại đây.

muc dau

Con dấu của bạn có chống nước

by Kieu Nhi

Các con dấu trên thị trường hầu hết đều bị lem nhòe khi thấm nước.

Có thể bạn xem việc lem nhòe này không quan trọng vì làm sao mà tài liệu bị ướt được. Tuy nhiên ví dụ vô tình bạn đổ nước trên bàn, hoặc trời mưa hoặc thậm chí là do độ ẩm không khí.

Các tài liệu thông thường thì không vấn đề gì, còn nếu đó là các hợp đồng mà bạn khó hoặc không thể làm lại được thì con dấu không bị lem nhòe cực kỳ quan trọng. Vậy hãy đặt ngay con dấu Xstamper của hãng con dấu lớn nhất Nhật Bản – Shachihata Japan

Bạn có thể đặt khắc dấu tại đây.

 

Mực đổ dấu chống lem nhoè

by minhkhoa1702

Con dấu đóng vai trò rất quan trọng trong các tài liệu và hồ sơ. Đặc biệt các hồ sơ cần sự lưu trữ thời gian dài như giấy tờ nhà đất, hợp đồng, giấy khai sinh…

https://www.facebook.com/khac.dau.Japan/videos/1909979212552895/

Các giấy tờ này mặc dù không bị dính ướt nhưng trong quá trình lưu trữ với độ ẩm không khí cao thì  theo thời gian, các con dấu cũng bị nhoè.

Với công nghệ pigment cao cấp, mực dấu Xstamper ngoài việc giúp đóng dấu sắt nét mà điều quan trọng nhất là tính chống nước rất cao. Cho dù ngâm trong nước vẫn không lem

Mặc dù mực đạt hiệu quả tốt nhất trên con dấu thẩm thấu Xstamper. Nhưng mực dấu này có thể đổ vào cho các con dấu xoay lật thông thường để ứng dụng khả năng chống lem của mực.