Hướng dẫn đặt khắc dấu online – giao hàng toàn quốc

by Le na

Hiện nay các bạn đặt dấu thường ghé ra các cơ sở khắc con dấu, của hàng dấu đóng để đặt khắc con dấu theo ý mình. Bạn sẽ đến và mô tả thông tin nội dung con dấu cần khắc. Nếu các con dấu tên, con dấu chức danh thì việc mô tả khá đơn giản. Bạn chỉ cần ghi Tên hoặc chức danh cần khắc.

Nếu là con dấu chữ ký thì bạn sẽ ký vào tờ giấy. Họ sẽ scan và chuyển thành file vector để làm con dấu cho bạn. Và chắc chắn họ sẽ tính thêm phí thiết kế.

Phức tạp hơn là dấu LOGO, hoặc dấu Hình Ảnh. Cái này phải tốn nhiều công sức của bạn và công ty in dấu.

khắc dấu sắt nét 1

khắc dấu sắt nét 1

Cho dù chỉ khắc con dấu tên, việc bạn làm là mất thời gian đến cửa hàng khắc dấu. Đừng nói đến những con dấu phức tạp khác. Vì việc hạn chế này nên con dấu ở VN mình chỉ xoay quanh dấu tên, dấu chức danh, dấu tròn doanh nghiệp và dấu tiêu đề là chính.

Chúng tôi là đại diện hãng Shachihata Japan tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi mở thêm dịch vụ khắc con dấu theo yêu cầu của quý khách. Để hạn chế tối đa thời gian và công sức của quý khách. Chúng tôi tạo ra website đặt dấu online – giao hàng toàn quốc.

Lợi thế đặt dấu online:

 1. Quý khách không phải đi đâu xa. Chỉ cần truy cập vào website khắc dấu online. Chọn con dấu có kích thước phù hợp và đặt khắc theo ý mình
 2. Quý khách có thể đặt dấu chữ ký, dấu Logo thậm chí dấu hình ảnh phức tạp. Để đặt khắc con dấu chữ ký, quý khác ký ra giấy và chụp hình cạnh cây thước. Đối với dấu hình ảnh hay logo cũng vậy. Cây thước để chúng tôi cân chỉnh size cho phù hợp
 3. Sau khi nhận được đơn đặt in con dấu. Chúng tôi sẽ thiết kế lại Miễn phí và gửi cho các bạn xem để xác nhận. Sau khi xác nhận thì chúng tôi tiến hành in con dấu và giao đến địa chỉ cho bạn
Dấu đóng thẩm thấu không lem Xstamper Japan

Dấu đóng thẩm thấu không lem Xstamper Japan

Con dấu thẩm thấu:

 1. Con dấu chúng tôi sử dụng là dòng dấu thẩm thấu của hãng Shachihata Japan. Không phải dấu xoay lật chấm mực thông thường. Bạn có thể tham khảo hãng dấu đóng lớn nhất Nhật Bản và thế giới trong 100 năm qua tại https://www.shachihata.co.jp/
 2. Con dấu thẩm thấu dựa vào nguyên lý mực thẩm thấu tương tự nguyên lý in lụa. Vì vậy dấu khắc rất sắt nét. Thậm chí cả hình ảnh.
 3. Mực dấu thẩm thấu kháng nước tuyệt đối. Không lem nhoè khi thăm nước.
 4. Dấu kín, chống bay hơi khô mực. Dấu có sẵn mực và bạn chỉ cần thêm mực dấu sau mỗi 5000 lần đóng. (các dấu thông thường chỉ vài trăm lần).

website đặt khắc dấu Online – Giao hàng toàn quốc https://khacdaux.com

Khắc dấu tròn doanh nghiệp tại sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM

by Le na

Unibentuyendung

Khắc dấu tròn doanh nghiệp tại TP HCM hiện nay rất đơn giản do nổ lực của chính quyền thành phố mong mang lại thuận tiện nhất và hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tin vui năm 2018. Theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch ủy ban nhân dân tp HMC Nguyễn Thiện Nhân thì năm 2018. Tp Hồ Chí Minh sẽ được tự chủ nhiều vấn đề nhằm mang lại sự tăng trưởng về kinh tế xã hội lớn nhất có thể.

Nhằm giúp các doanh nghiệp mới hoặc các công ty khởi nghiệp dễ dàng làm hồ sơ đăng ký kinh doanh. Sở kế hoạch đầu tư cùng với công ty Phúc Mã đã ký biên bản thỏa thuận giúp giải quyết các giấy phép kinh doanh nhanh nhất có thể.

Kể từ 2018 khi quý khách đăng ký doanh nghiệp hay thay đổi bổ sung… thì có thể đăng ký luôn khắc dấu tròn tại sở với giá là 500.000VND.

Khắc dấu tròn doanh nghiệp, làm tất tần tật các giấy tờ liên quan đến con dấu tròn giúp quý doanh nghiệp sẽ được công ty TNHH Thương Mại Phúc Mã tiến hành toàn bộ cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Sau 3 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ trên sở kế hoạch đầu tư. Quý khách không cần phải quan tâm đến việc thông báo mẫu dấu cho cổng thông tin quốc gia.

Quý khách sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ mở doanh nghiệp mà không tốn thêm một công đoạn hay dịch vụ nào khác

Ngoài con dấu tròn doanh nghiệp, quý khách có thể đăng ký đặt con dấu tên, con dấu chức danh, con dấu địa chỉ tại đây.

Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục khắc dấu và khai báo con dấu trên cổng thông tin quốc gia thì đừng ngại liên hệ vào số điện thoại hotline sau: 0909 004 144 Mr. Thịnh

Lý do bạn nên chọn con dấu Xstamper

by TrieuNgan

Đối với người Nhật, hãng Shachihata Japan được xem như là hãng số 1 về con dấu, và mỗi một người Nhật ít nhất đang sử dụng 1 con dấu này.

Nhãn hiệu Xstamper là nhãn hiệu con dấu thẩm thấu hàng đầu Nhật Bản, hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu chứ không xoay chấm mực như con dấu màu đỏ bạn thấy trên thị trường.

Những lý do bạn nên chọn con dấu Xstamper của hãng Shachihata Japan:

1. Công nghệ thẩm thấu tái tạo hình ảnh cực kỳ sắc nét.


2. Không phải xoay chấm mực nên không bao giờ bị khô mực và bạn đóng đến 5000 lần mới thêm mực (con dấu thông thường chỉ đóng vài trăm lần là hết mực), dễ dàng thêm mực.


3. Tuổi thọ cực kỳ cao với bản in siêu bền, bạn phải đóng đến 140.000 lần thì mới hư bề mặt dấu (1 ngày đóng 10 lần thì 34 năm mới hư).

4. Kiểu dáng thanh nhã, mẫu mã sang trọng tinh tế, có nắp đậy giúp bạn bỏ trong cặp sách dễ dàng mà không làm dơ các vật dụng khác.

dau-dong-tham-thau-xstamper-quix


5. Đây là con dấu hàng chính hãng của Shachihata Japan chứ không phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

6. Không lem khi thấm nước.

Chọn kích thước con dấu và đặt khắc dấu online tại http://xstamper.vn

 

Ứng dụng con dấu vào sản xuất

by hoanghainam

Nếu như ngày xưa con dấu chỉ dùng để đóng lên các văn bản, giấy tờ nhưng giờ đây con dấu còn làm được nhiều hơn thế. Với tính chất đa dạng mẫu mã, kích thước, kết hợp với loại mực TAT đặc biệt có thể bám dính trên mọi bề mặt, độ bền cao thích hợp trong các hoạt động sản xuất. Con dấu có thể ứng dụng nhiều trong sản xuất như sản xuất gạch nghệ thuật, tranh nghệ thuật, đóng dấu lên trứng gà, bánh xe, các vật kim loại như cờ lê, búa… Rất rất nhiều thứ có thể sử dụng con dấu để giảm chi phí sản xuất.

muc-TAT-dong-dau

mực TAT dấu đóng , mực công nghiệp

khắc dấu theo yêu cầu 1

Đóng dấu lên gỗ công nghiệp

Với các sản phẩm gỗ xuất sang các nước Châu Âu cần phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm phải đạt độ an toàn nhất định, không chứa các chất độc hại và thường được ký hiệu bằng chữ E1 hoặc một vài sản phẩm khác ký hiệu bằng E0 (không độc hại).

Mỗi sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng dấu này để cho biết sản phẩm này đã được kiểm tra và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đạt chuẩn và có thể xuất đi Châu Âu. Và tất nhiên, loại mực được sử dụng đóng lên gỗ cũng cần đạt chuẩn. Trên thị trường có mực TAT đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu như RoHS, MSDS, không chứa Xylene, không mùi, rất thích hợp để đóng dấu lên các sản phẩm này.

Đóng dấu lên các hộp xốp

Con dấu cũng có thể được sử dụng để đóng lên các hộp xốp đựng thức ăn. Tuy nhiên, mực để sử dụng cho các sản phẩm hộp xốp cần có độ an toàn nhất định, nếu chứa các chất độc hại như chì hay kim loại nặng thì khi sử dụng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng dấu đóng cho khăn ăn nhà hàng

Với các khăn ăn nhà hàng, bạn cũng có thể dùng dấu đóng.

Ứng dụng con dấu trong sản xuất ốp lưng điện thoại

Chỉ việc đặt một con dấu và mua một lọ mực có thể dùng để in trên nhựa cộng với sự sáng tạo là bạn đã có thể kinh doanh ốp điện thoại được rồi. Con dấu Xstamper có thể giúp bạn làm được điều đó.

Sử dụng dấu đóng cho các sản phẩm bằng giấy

Ứng dụng con dấu trong sản xuất trứng

Sự tinh tế và đẳng cấp của con dấu đóng Xstamper

by Mai Thy

Các con dấu đóng bạn thấy trên thị trường có một số nhược điểm mà chúng ta thường không để ý.

 1. Đóng dấu gây tiếng ồn (cái này nếu bạn làm việc trong môi trường yên tĩnh như ngân hàng, bệnh viện, văn phòng, trường học thì bạn sẽ thấy rất khó chịu) và hay bị kẹt do cơ cấu xoay chấm mực.
 2. Tăm bông chứa mực hở nên nhanh khô, bạn phải thường xuyên châm thêm mực.
 3. Bạn rất khó mang con dấu đi vì không có nắp đậy, mực sẽ lem ra các giấy tờ và vật dụng khác.

Con dấu Xstamper của hãng Shachihata Japan (hãng dấu đóng lớn nhất và lâu đời nhất Nhật Bản) đã giải quyết rất tốt các vấn đề sau nhờ công nghệ thẩm thấu thay cho công nghệ xoay lật thông thường.

 1. Mực tự động thấm xuống bề mặt con dấu.
 2. Tăm bông mực kín, nên không bị hiện tượng bay hơi vì vậy chúng ta chỉ cần thêm mực sau vài ngàn lần đóng.
 3. Đóng dấu nhẹ nhàng sắt nét do không có cơ cấu xoay lật phức tạp tạo rung khi đóng.
 4. Con dấu được thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng đẳng cấp. Bạn có thể bỏ vào túi xách mang đi dễ dàng mà không làm dơ các bề mặt khác.
 5. Sử dụng dòng mực cao cấp không lem nhòe khi thấm nước

Để đặt con dấu Xstamper, bạn vào trang web khắc dấu -> chọn kích thước muốn khắc và nhập chữ hoạt hình ảnh cần khắc -> nhập thông tin để chúng tôi chuyển con dấu đến tận tay cho bạn

 

 

Con dấu Inkan: Tại sao chúng lại cần thiết ở Nhật Bản

by TrieuNgan

Hiếm có nơi nào vẫn giữ truyền thống sử dụng con dấu nhiều như ở Nhật Bản. Inkan thường được dùng thay thế cho việc kí tên, từ đơn đăng kí, tài khoản ngân hàng, bảo hiểm, hay tài liệu công chứng. Tất cả những công dân và dân định cư đều phải có con dấu mang tên của họ. Với người Nhật, con dấu sẽ được khắc theo họ của người đó bằng hán tự và người nước ngoài sẽ là họ hoặc tên khắc theo bảng chữ cứng của Nhật hoặc cũng có thể bằng chữ romanji.

1. Q:  Người nước ngoài sẽ làm gì khi không có Inkan?

A: Họ được phép kí bằng tay thay cho con dấu, nhưng thường chỉ trong các giấy tờ nhập cư. Với những hồ sơ khác như ngân hàng thì họ sẽ phải có con dấu cho riêng mình. Ở các công ty, chỉ có giấy tờ được đóng bằng Inkan mới được tính là hợp lệ.

2. Q: Nếu chữ trên hanko khác 1 chút với tên của tôi?

A: Tên thì có thể khác nhưng ngoài việc đóng dấu, họ cũng sẽ thu thập thêm thông tin cá nhân và địa chỉ của bạn.

3. Q: Hanko có mắc không?

 A: Giá thông thường của 1 dấu hanko là 2000 yên. Tuy nhiên nếu bạn không đủ ngân sách, bạn có thể chọn mua những dấu ở cửa hàng 100 yên (nếu may mắn, bạn có thể chọn đúng tên của mình) nhưng tất cả các con dấu ở cửa hàng 100¥ đều là kí tự kanji nên nếu không phải là người đến từ một nước có sử dụng hán tự thì chắc chắn bạn phải đến cửa hàng chuyện làm con dấu và đặt làm theo tên của mình.

4. Q: Hanko mua ở đâu?

  A: Bạn có thể mua nó ở cửa hàng 100 yên hoặc các cửa hàng chuyên về hanko.

Nếu bạn ở nước ngoài nhưng vẫn muốn có hanko cho mình thì bạn có thể đặt làm 1 cái hanko trên các website có dịch vụ ấy.

5. Q: Có bao nhiêu loại hanko?

A: Hầu hết mọi người đều sở hữu 2 loại hanko. 1 dùng để đăng kí tài liệu ở các văn phòng thành phố hai là dùng trong các việc thường ngày. Có nhiều người còn sở hữu thêm hanko thứ 3 cho tài khoản ngân hàng.

(Nguồn: http://jpninfo.com/16248)