Phuc Ma Trading

but-qua-tang-sang-tao

Bất ngờ trước khả năng tô màu thần thánh của bút Artline Stix Brush

Bút Artline STix Brush được biết đến là một dòng bút cọ thư pháp dễ sử dụng. Nhưng ngoài ra, bút Stix cũng là một cây bút vẽ với khả năng tô màu thần thánh. Bộ bút Stix với 20 màu tươi sáng giúp bạn có thể tạo ra vô vàn hòa sắc phong phú. Với một chút sáng tạo và linh hoạt, bạn có thể dùng bút Artline STix Brush như màu nước vẽ thông thường. Cùng tham khảo những tác phẩm dưới đây nhé.

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Bút Stix gồm 20 màu sắc sống động, mực đẹp và nhiều. Với chất lượng và thiết kế bắt mắt của bút sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Artline Stix Brush được thiết kế dành cho người bắt đầu viết thư pháp. Không những thế, bạn sẽ phải bất ngờ trước khả năng tô màu thần thánh của bút Stix:

Bút Artline Stix Brush với 20 màu sắc phong phú đẹp đến bất ngờ:

Mực Artline Stix Brush là dạng mực nước. Với lượng mực nhiều và đậm đặc, bạn có thể dùng thêm nước để tạo thêm nhiều sắc độ. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Giúp màu sắc càng thêm thiên biến vạn hóa, ảo diệu hơn.

Với màu mực nhiều, chất mực đậm và tươi sáng. Sắc độ màu  tùy biến lúc bạn nhấn hay nhả cọ. Điều này làm cho nét mực có sắc độ thay đổi sinh động và dễ pha trộn hơn. Bút Artline Stix Brush – cây bút đa-zi-năng vừa vẽ, vừa viết thư pháp:

Nhanh nhanh tay sở hữu cho riêng mình bộ bút vẽ độc đáo này nhé các bạn:

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi vẽ vời bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

 

1 thought on “Bất ngờ trước khả năng tô màu thần thánh của bút Artline Stix Brush”

  1. Mình ưng dòng bút Artline ngòi Stix này ở khoảng nhiều màu, mà toàn là màu đẹp hết á. Lại vừa có thể blend màu, làm cho bức tranh thật độc đáo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *