by Nhan Nhan

Bạn yêu thích những nét chữ Gothic cổ điển với nét chữ trang trọng, cổ kính của châu Âu? Bạn muốn viết thư pháp Gothic cổ điển? Hãy chọn bút thư pháp Artline Calligraphy Pen. Cây bút với thiết kế ngòi dẹt giúp bạn dễ dàng đi những nét thẳng, nét xiên và cả nét cong duyên dáng.

Từ lâu, phong cách chữ theo lối Gothic  được nhiều người yêu thư pháp hưởng ứng rộng rãi. Kiểu cách chữ Gothic trang trọng và hoài niệm, thường ứng dụng trong các thư, thiệp mời, … Bút thư pháp Calligraphy EK-244, ngòi bút có cấu trúc dẹt 4mm đặc biệt. Dễ dàng tạo ra các đường nét thanh và nét đậm, nét xiên của chữ Gothic.

Với Bút thư pháp Artline Calligraphy, việc viết thư pháp Gothic đẹp luôn nằm trong tầm tay bạn. Bút có đầu ngòi dẹt để người viết dễ dàng viết nét thanh nét đậm, nét sổ, nét dọc. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Artline Calligraphy hiện có 4 kích cỡ ngòi 1-4mm và 4 màu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như những hình trên? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline để trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các dụng cụ vẽ khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

— One Comment —

  1. Là một trợ thủ cho các nét thư pháp phương tây vô cùng tuyệt vời, chất lượng mực tương đối tốt. Mình dùng bút này khá nhiều nhưng đến giờ vẫn chưa thấy hết mực :)) Giá ổn cho một cây bút thế này.

Comments are closed.