Giày Sneaker ấn tượng hơn với Bút vẽ áo Artline

by Admin

Trào lưu trang trí giày Sneaker không còn xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay. Một đôi giày độc lạ còn thể hiện được cá tính của người đi nó. Vậy mình có thể tự trang trí được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự trang trí đôi giày Sneaker ở nhà của mình, vừa đơn giản vừa đẹp. Chỉ cần chuẩn bị vài cây bút vẽ áo Artline với màu sắc yêu thích của bạn. Và lên ý tưởng hoặc tìm hình vẽ trên mạng sẽ giúp bạn có nhiều giợi ý trang trí sao cho độc đáo. Sao đó vẽ phác thảo ý tưởng bằng bút chì lên giày. Và bắt đầu dùng bút vẽ áo Artline vẽ lên phần vừa phác thảo ấy.

Dùng bút vẽ áo Artline tô lên giày đã phác thảo trước đó

Bút vẽ áo Artline ngoài vẽ lên áo rất đẹp, còn vẽ được lên giày, nón, túi,… chất liệu vải. Sử dụng dòng mực pigment cao cấp nên có màu rất đẹp. Khi vẽ mực sẽ thẩm thấu vào sợi vải nên không gây ra hiện tượng bong tróc như khi vẽ sơn acrylic. Bạn chỉ cần ủi sơ qua hoặc dùng máy sấy sấy sơ qua là được.

Kết hợp nhiều màu sắc với nhau tạo ra đôi giày độc đáo

Dùng bút vẽ áo Artline giúp bạn dễ vẽ hơn nhiều so với sơn acrylic. Bạn còn có thể pha trộn màu sắc với nhau. Vì dòng bút này có tới 18 màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn dễ dàng tìm thấy bút vẽ áo Artline tại các nhà sách như Fahasa, Phương Nam book,.. và các kênh online như Tiki, Shopee, Lazada,.. nhé. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không biến đôi giày Sneaker của mình có 1 không 2 nào!

Tạo ra đôi giày Sneaker quá dễ phải hôn nào!

Ngoài dòng bút này, bạn có tham khảo thêm các sản phẩm khác của Văn phòng phẩm Artline Japan tại đây!

Cách sử dụng bút vẽ áo màu trắng Artline Japan

by Le Van Anh

Artline Japan quá nổi tiếng với các dòng bút vẽ áo. Dòng bút EKT-2 rất dễ sử dụng. Không cần bạn phải chuyên hay biết vẽ cũng dùng được.

Tuy nhiên, dòng bút này chỉ dùng để vẽ trên các loại vải cotton màu sáng như áo thun.

Đôi lúc các bạn cần vẽ, viết trên vải Jean, Khaki, vải bố canvas có màu đậm vd màu xanh navy, đen… thì bút vẽ EKT-2 không lên màu được. Vì vậy bạn cần phải sử dụng dòng bút vẽ áo màu trắng Artline Fabric EKC-1.

Dòng bút này có dạng mực đặc hơn nhằm bám trên bề mặt vải giúp màu hiển thị tốt hơn. Để sử dụng bút này bạn cần lắc đều để mực và dung môi hòa tan vào nhau. Sau đó bạn nhấn ngòi bút nhiều lần để mực thấm ra ngòi bút. Sau khi mực đã thấm thì bạn vẽ mà không cần phải tiếp tục nhấn.

Bạn lưu ý rằng một số loại vải có khả năng thấm hút cao thì bạn cần phải đồ lại nét vẽ để mực lên đều hơn. Sau khi vẽ xong bạn dùng máy sấy tóc sấy qua để mực bám vĩnh viễn nhé

Sau đây là hình ảnh bút vẽ trên áo Artline dùng thử nghiệm trên một số loại vải phổ biến

Bạn tham khảo thêm dòng bút vẽ và họa cụ khác của Artline nhé

Tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau khi giặt?

by Thanh Dat

Đã là bút vẽ áo mà phai sau khi giặt thì còn gì phải bàn nữa nhỉ. Nhưng tại sao mực bút vẽ áo Artline lại bám chắc chắn như vậy. Không phai cho dù bạn giặt tay hay giặt máy.

Bạn có biết rằng để vẽ trên áo, thông thường người ta dùng sơn acrylic. Sơn sẽ bám trên bề mặt vải. Sau thời gian giặt thì sơn sẽ bong tróc. Tuy nhiên điều hay của sơn Acrylic là có thể vẽ trên áo màu tối.

  • Bút vẽ áo Artline có 2 dòng, dòng chỉ chuyên vẽ trên áo, quần… vải màu sáng. Đây là dòng bút rất nổi tiếng trên thế giới. Cực kỳ dễ vẽ, ai cũng vẽ được
  • Dòng bút có thể vẽ trên vải màu tối, loại này khó vẽ hơn và chỉ dành cho các bạn chuyên nghiệp nên được Artline phân phối hạn chế ở VN.
EKT 2 bút vẽ áo không phai artline Japan

EKT 2 bút vẽ áo không phai artline Japan

Vậy tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau khi giặt? Để giải thích bạn hình dung nhé. Lòng đỏ quả trứng gà khi đặt vào trong cốc nước và khuấy thật đều.

Trứng sẽ hòa quyện vào nước -> có thể gọi là trứng hòa tan với nước. Tuy nhiên sau đó chúng ta đặt lên bếp lữa nóng, trứng đóng cục lại và cho dù bạn bỏ nước thêm vào cũng không tan.

Mực bút vẽ áo Artline hoạt động tương tự vậy. Mực bao gồm các hạt màu mực và dung môi keo đặc biệt riêng của hãng. Trong quá trình vẽ bình thường thì không sao. Sau khi vẽ xong bạn dùng bàn ủi nóng hoặc máy sấy sấy qua thì dung môi keo đổi trạng thái. Nó bám chắc vào vải và không thể hòa tan lại trong nước. Vì vậy mực bám vĩnh viễn trên áo

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng bút vẽ áo Artline Japan nhé

Bút vẽ áo Artline có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong toàn quốc. Bạn tham khảo nơi bán bút tại đây nhé,

Tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau khi giặt?

by Lei ka

Mực vẽ áo Artine có gì đặc biệt?

Thông thường để vẽ áo chúng ta phải dùng sơn thì mới không phai. Sơn phổ biến nhất là sơn Acrylic đang bán trên thị trường. Do sơn sử dụng dung môi là dầu, không tan trong nước nên giặt không phai. Tuy nhiên sơn vẽ áo này có một số nhược điểm sau

  1. Nếu mua phải sơn Acrylic trôi nổi rất nguy hiểm vì chứa các chất liệu hóa học độc hại
  2. Sơn khá khó vẽ, chỉ dành cho các bạn có hoa tay hoặc kỹ năng cao. Vì phải dùng cọ để vẽ trên vải, khác hẵn vẽ trên giấy. Việc điều khiển cọ trên giấy đã khó cho các bạn không chuyên.
  3. Sơn bám trên bề mặt vải vì vậy có khả năng bong tróc sau khi giặt.

son-ve-ao-acrylic

Tuy nhiên Artline Japan đã phát triển ra một loại mực pigment đặc biệt riêng. Mực được bơm vào bút giúp vẽ dễ dàng hơn mà không cần biết vẽ.

Mực bút vẽ áo Artline hoạt động như thế nào. Để giải thích cơ chế, bạn để ý nhé. VD trứng gà, có thể hòa tan với nước, nhưng khi bạn đã rán chín lên rồi thì các phần tử trứng kết hợp lại và biến đổi tính chất nên không thể hòa tan lại. Nguyên lý tương tự vậy, mực bút vẽ áo Artline có thành phần độc đáo sẽ kết dính lại không hòa tan nếu gia nhiệt. Vì vậy, sau khi vẽ xong bạn dùng bàn ủi nóng, máy sấy sấy qua thì mực bám vĩnh viễn lên áo, giặt không phai

Vây cách vẽ áo đơn giản dành cho bạn không chuyên.

  1. Bạn in hình mình muốn vẽ lên áo
  2. Đặt dưới áo và dùng bút vẽ áo Artline tô màu lên
  3. Dùng  bàn ủi nóng (nhiệt độ ủi bình thường) hoặc máy sấy, sấy vào chỗ vừa vẽ là xong

Bạn xem video dễ hiểu hơn nhé

Bạn có thể mua bút vẽ áo Artline tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị, cửa hàng online trong cả nước.

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.

Kỹ thuật vẽ trộn màu và loan màu trên áo với bút vẽ áo Artline EKT-2

by adminphucma

Trong bài này bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật vẽ trộn màu bằng bút Artline

Bút vẽ áo Artline là dòng bút được sử dụng cực kỳ phổ biến trên khắp thế giới.

Trước đây, để vẽ trên áo khá là khó khăn, chúng ta sử dụng sơn Acrylic… Sơn thường được sử dụng với cọ vẽ hơi khó khăn cho những người không chuyên.

Hơn thế nữa sơn Acrylic của các hãng trôi nổi thường chứa các thành phần màu độc hại rất nguy hiểm trong quá trình vẽ.

Bút vẽ áo Artline được sử dụng mực màu hữu cơ pigment gốc nước vì vậy cực kỳ an toàn cho sức khoẻ.

Vì mực là màu hữu cơ nên bị hoà tan cùng Cồn 90 độ. Tận dụng tính năng này chúng ta tạo những vết loan màu cực đẹp.

Đầu tiên chúng ta chỉ cần chấm hoặc vẽ các nét cơ bản lên chiếc áo. Sau đó dùng cồn 90 độ nhỏ lên hoặc thấm vào tăm bông và chấm lên. Mực sẽ loan ra tuỳ theo lượng cồn chúng ta sử dụng.

Với nguyên lý này chúng ta có thể trộn màu dễ dàng

Lưu ý.

  1. Bạn nhớ lót miếng giấy thấm và nylon phía trong áo để tránh lem ra phần kia của áo
  2. Bạn nhớ dùng bàn ủi nóng hoặc dùng máy sấy tóc sấy qua để mực bám vĩnh viễn lên áo

Tham khảo thêm các dòng bút viết và dụng cụ vẽ khác của văn phòng phẩm Artline

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.

Tạo ra mẫu áo duyên dáng của bạn bằng bút vẽ áo Artline Shirt Maker

by Nhan

Bút vẽ áo Artline Shirt Maker là sản phẩm chuyên dụng  vẽ trang trí trên các loại vải. Từ áo, quần, mũ nón, giày vải, khăn tay, túi xách…hình vẽ sẽ không bao giờ bị phai hay nhạt màu ngay cả khi giặt nhiều lần. Với bút vẽ áo Artline, bạn có thể tự thiết kế mẫu áo duyên dáng dành cho riêng mình.

Bút vẽ áo Artline EKT-2 Shirt Marker ngòi tròn nét 2mm hiện có 20 màu sắc tươi sáng. Với màu sắc phong phú và chất lượng, bạn có thể tha hồ tô vẽ và không lo màu xỉn. Bút thích hợp dùng cho áo thun trắng cotton.Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân, xylene… Sản phẩm đạt chuẩn RoHS của Châu Âu.

bút vẽ áo không phai

Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn dùng bút vẽ lên áo như những cây bút vẽ thông thường trên giấy. Sau đó dùng bàn ủi nóng ủi qua hoặc phơi khô là mực bám vĩnh viễn lên áo rồi .

Ai mà không có những món đồ cũ “bỏ thì thương mà vương thì tội” chứ. Vậy để hết “tội” cho mấy món đồ này, hãy tân trang chúng lại ngay và luôn nhé. Những chiếc bút vẽ áo Artline giúp bạn “lên đời” các món đồ cũ của mình:

Dưới đây là một vài mẫu áo được tân trang bằng bút vẽ áo. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

  

Hãy sử dụng bút vẽ áo Artline Shirt Maker để làm phong phú và thời trang hơn tủ đồ của bạn nhé. Bút vẽ áo hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.

Biến tấu đôi giày vải đơn điệu của bạn thêm độc đáo bằng bút vẽ áo Artline shirt maker

by Nhan

Trong tủ giày của bạn hiện có những giày cũ, giày trắng, đơn điệu và nhàm chán? Bạn chẳng muốn mặc nó ra ngoài nữa vì trông thật bình thường. Hãy tân trang những đôi giày này bằng cách dùng bút vẽ áo Artline shirt maker trang trí lên chúng. Bút vẽ áo Artline shirt maker sẽ cùng bạn thay đổi diện mạo của đôi giày ưng ý nhất.

Bút vẽ áo Artline Shirt Maker là sản phẩm chuyên dụng  vẽ trang trí trên các loại vải. Từ áo, quần, mũ nón, giày vải, khăn tay, túi xách…hình vẽ sẽ không bao giờ bị phai hay nhạt màu ngay cả khi giặt nhiều lần. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân, xylene… Sản phẩm đạt chuẩn RoHS của Châu Âu. Bút vẽ áo Artline EKT-2 Shirt Marker ngòi tròn nét 2mm hiện có 20 màu sắc tươi sáng. Với màu sắc phong phú và chất lượng, bạn có thể tha hồ tô vẽ và không lo màu xỉn.

Cây bút là sự lựa chọn tốt cho việc tân trang những đôi giày vải của bạn.

Ai mà không có những món đồ cũ “bỏ thì thương mà vương thì tội” chứ. Vậy để hết “tội” cho mấy món đồ này, hãy tân trang chúng lại ngay và luôn nhé. Những chiếc bút vẽ áo Artline giúp bạn “lên đời” các món đồ cũ của mình:

  

Bút vẽ áo hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.

Bút vẽ áo Artline – cây bút cho bạn sáng tạo

by Hoang Anh

Phải suy nghĩ quà tặng cho người yêu khá là mệt mõi và việc tìm một món quà độc đáo không đụng hàng thì cực kỳ khó

Tại sao bạn không mua một túi xách màu trắng hoặc chỉ một chiếc áo thun, các vật dụng này cực kỳ dễ mua tại các shop, chợ…

Và sử dụng bút vẽ áo Artline để vẽ hay chỉ viết những lời yêu thương. Chắc chắn người ấy sẽ rất cảm kích về sự chu đáo của bạn

Bạn có thể mua búa tại các nhà sách, siêu thị và văn phòng phẩm trong cả nước. Tuy nhiên bạn có thể nhận bút miễn phí bằng cách đăng ký thành viên tại trang web bút viết Nhật Bản để tích điểm đổi bút nha http://butvietnhatban.vn

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.

Hướng dẫn sử dụng bút vẽ áo Artline EKT

by Hoang Thi Thanh Truc

Thời trang từ lâu đã là một lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo. Chính vì thế, thời hiện đại, những chiếc áo thun năng động ra đời cùng với họa tiết xinh xinh được chính các bạn họa bút. Với bút vẽ áo Artline EKT, bạn sẽ tha hồ biến hóa tủ đồ của mình mà không phải sợ nhàm chán nữa. Cùng xem qua hướng dẫn sau đây để có một chiếc áo cá tính cho riêng mình nhé!

Bước 1: Thiết kế hình vẽ hoặc kiểu dáng theo cá tính của bạn lên bìa các tông hoặc một tấm bảng với việc dùng băng keo dán lên chúng

Bước 2: Đặt mẫu thiết kế vào bên trong áo thun của bạn

Bước 3: Gập cả hai bên áo thun lại theo hình dáng của bìa các – tông rồi dùng băng keo cố định chiếc áo với bìa các – tông

Bước 4: Sử dụng những ngòi bút đen hoặc tối màu hoặc dụng cụ vẽ áo EK 750 để tô viền nét phác thảo

Bước 5: Hoàn thành mẫu vẽ với bút vẽ áo EKT

Bước 6: Tô viền hoặc tô đậm các đường vẽ sẽ làm cho hình ảnh trở nên sắc nét, hài hòa hơn

Bước 7: Lấy bìa các – tông ra ngoài

Bước 8: Sau khi mực vẽ khô, bạn dùng bàn ủi nhẹ nhàng ở mức trung bình sẽ giữ được màu sắc đẹp cho áo

Và cuối cùng, bạn sẽ có được thành phẩm của riêng mình. Bút vẽ áo Artline Japan EKT có độ bám lâu, màu sắc tốt, giặt không phai và an toàn sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm này hiện đang bán trên các cửa hàng toàn quốc.

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.