Top 5 quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11

by Admin
Ngày 20/11 hằng năm, là dịp để các bạn học sinh tri ân thầy cô của mình. Người đã dìu dắt, nâng đỡ ta trên con đường tìm đến tri thức. Những món quà ý nghĩa sẽ giúp bạn trao gửi tình cảm của mình một chân thành nhất.

Artline Japan sẽ gợi ý cho bạn 5 quà tặng đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa để tri ân thầy cô trong ngày 20/11 nhé!

1 Hoa tươi

Hoa luôn là lựa chọn ưu tiên dành tặng cho thầy cô nhân dịp này. Những bó hoa tươi thắm cùng lời chút ý nghĩa của học trò. Chắc chắn là món quá trân quý nhất mà thầy cô nhận được.

tặng thầy cô 20-11

2 Thiệp handmade

Những tấm thiệp tự làm, nhưng đó là tất cả tình cảm của bạn dành cho thầy cô. Món quà nho nhỏ, kèm lời chút từ trái tim trao gửi đến người đưa đò thầm lặng.

tặng thầy cô 20-11

3 Sách

Sách luôn là kho báo mà thầy cô tự hào khi sở hữu nó. Bạn có thể tìm những cuốn sách liên quan đến nhà giáo hoặc có thể lựa chọn thể loại mà thầy cô bạn thích.

tặng thầy cô 20-11

4 Chậu cây

Chậu cây để bàn là món quà mà thầy cô bạn sẽ phải lòng ngay. Cây sẽ giúp thầy cô thư giản sau những giờ dạy học. Dùng để trang trí bàn giáo viên đẹp lắm đấy.

tặng thầy cô 20-11

5 Bút

Cây bút là vật dụng không thể thiếu của thầy cô giáo. Món quà này mang nhiều ý nghĩa đối người tặng và người được tặng. Bút ký Artline với thiết kế đẹp sang trọng, giá phải chăng. Chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà thầy cô được nhận.

tặng thầy cô 20-11

Món quà tặng thầy cô đôi khi không cần quá cầu kì. Những quà tặng từ tấm lòng chân thành, xuất phát từ trái tim đến trái tim thật tuyệt vời biết bao. Chúc bạn lựa chọn được món quà ý dành tặng cho thầy cô yêu quý của mình nhé!

Chúng ta có nhầm tưởng về cây bút ký

by Minh Tuan

Cứ mỗi dịp sự kiện nào đó là chúng ta thường được tặng những cây bút tuyệt đẹp gọi là bút ký. Tuy nhiên đó là một cách thức mà các nhà cung cấp văn phòng phẩm bán hàng. Họ chọn những cây bút có bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt. Đặt cho nó một cái tên đẳng cấp. Bút ký dành cho giám đốc…

Thực ra nếu bạn để ý, các người nổi tiếng  vd tổng thống Mỹ… cũng không dùng những cây bút đó. Những dòng bút bóng bẩy đó được gọi là bút quà tặng thì đúng nghĩa hơn.

Một cây bút ký đúng nghĩa là cây bút được chếtạo ra để dùng cho việc ký tá. Bạn có gặp trường hợp khi vào ngân hàng, các chữ ký của mình không trùng, phải ký lại nhiều lần. Đó là chúng ta cố gắng dùng bút ghi chép bình thường để ký

Từ xưa, người ta thường dùng bút bơm mực với ngòi tròn để ký. Nét bút không quá nhanh vì vậy bạn dễ dàng điều khiển ngòi bút đúng với chữ của mình.

Rất may mắn, Artline Japan nghiên cứu cách ký của hàng ngàn người trên thế giới. Để tạo ra một cây bút chuyên dùng để ký đúng nghĩa đen

  1. Bút được thiết kế hình dáng công thái học, giúp tay bạn luôn cầm đúng vị trí khi ký
  2. Ngòi bút được sử dụng là bi gốm có các nang nhỏ chứa mực tương tự banh Golf. Vì vậy nét bút không quá trơn và mực ra đều (các bi kim loại khi lăn, nét giữa thường ít mực (mực tràn 2 mép 2 bên).

Nếu bạn đã sử dụng cây bút này thì hãy bỏ qua hình thức thiếu sự bóng bẩy bên ngoài. Khi trê tay chắc chắn 1 điều chữ ký bạn sẽ luôn đẹp, đủ nét.

Bạn có thể mua bút ký Artline 4200 tại các nhà sách, hoặc nhà cung cấp văn phòng phẩm. Bạn có thể mua online tại tiki http://bit.ly/2Q6a4qA

 

Công việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng “Bút ký Artline Japan ERG-4200”

by Ms Huong Giang

Không như những cây bút ký thông thường trên thị trường. Bút Artline được thiết kế với kiểu dáng công thái học giúp việc ký tá dễ dàng. Hơn nữa, ngòi bút bằng bi sứ điều này tạo cho nét chữ ký của bạn luôn đều nét và giống nhau.

 

  • Với 3 màu đen, xanh, đỏ bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong công việc. Ngòi bút 0,5mm giúp bạn giữ được nét chữ của mình. Sẽ không nhòe hay lem mỗi khi viết.
  • Không những thế bút này còn giúp cho các bạn học sinh làm nổi bậc tập ghi chép, dễ dàng ghi nhớ bài học.
  • Hãy để “Bút Artline Japan ERG-4200” giúp bạn trải nghiệm cuộc sống thêm phần thú vị.
  • Bạn click để xem giá và mua bút 4200 Artline Japan

Kí tên không thể không dùng bút kí Artline

by Minh Tuan

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại bút với những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, chúng ta nên chọn những loại bút chuyên biệt để đạt hiệu quả cao hơn. Điển hình là việc sử dụng bút kí Artline trong công việc.

Bút kí Artline ERG- 4200 là loại bút với thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã cùng ngòi bút siêu nhỏ 0.5mm, rất phù hợp cho việc kí tên trên những loại giấy tờ quan trọng. Với ưu điểm mực đều, đậm giúp cho nét bút di chuyển mượt mà trên các loại giấy. Bút kí Artline ERG – 4200 không chỉ là loại bút dành riêng cho việc kí tên mà còn thể hiện được đẳng cấp cũng như sự tận tâm của bạn đối với công việc. Một chữ kí thể hiện phong cách cá nhân thì nhất định phải dùng Artline ERG – 4200.

Bút kí Artline với sự thiết kế tinh xảo và chất lượng của người Nhật còn rất đa dạng về màu sắc và thiết kế, phục vụ những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện nay, trên hệ thống nhà sách, văn phòng phẩm đều có trưng bày bán bút kí Artline ERG – 4200.