PHUC MA TRADING CO.,LTD

but-viet-chu-dep-Artline

(Video) Hướng dẫn viết thư pháp tuyệt đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy 4.0

Nếu bạn yêu thích viết chữ nghệ thuật thì không thể bỏ qua dòng bút Artline Calligraphy. Bút Artline Calligraphy Pen là bút thư pháp nét thanh nét đậm chất lượng của Artline Japan. Loại bút này chuyên dùng để viết thư pháp, thuận tiện cho người mới tập viết. Với chất lượng tuyệt vời, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Artline Calligraphy là cây bút đến từ nhà sản xuất Shachihata Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có nền nghệ thuật thư pháp nổi tiếng với nhiều họa sĩ thư pháp bậc thầy. Với nền tảng đó, Shachihata đã cho ra đời dòng bút thư pháp phổ thông. Dòng bút Calligraphy này rất thích hợp cho nhu cầu của người bắt đầu viết thư pháp . Dòng bút này hiện có các đầu bút kích cỡ 0.1, 0.2, 0.3 và 0.4.

Bút thư pháp Artline Calligraphy với đầu viết xiên, phù hợp với các nét thẳng, góc. Bút cũng có thể thực hiện những nét vẽ tự do, phóng khoáng hoặc những nét cong duyên dáng.

Sau đây là một video hướng dẫn cách viết thư pháp tuyệt đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy 4.0.

https://www.instagram.com/p/Bj7xrfZBTlv/?tagged=artlinecalligraphypen

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút thư pháp Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *