by Minh Tuan Minh Tuan

Các con dấu thông thường hầu như chỉ đóng dấu một nội dung cố định, vd con dấ tên NGUYEN VAN A hay con dấu địa chỉ…

Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi nội dung con dấu một cách uyển chuyển hoặc thay đổi theo từng đợt, từng ngày. Thay vì phải đặt khắc dấu mới. con dấu ghép Xtension được chế tạo ra để giúp việc thay đổi nội dung cần đóng dấu thật dễ dàng và nhanh.

Con dấu được cấu tạo từng thanh, mỗi thanh là 1 chữ hoặc 1 số. Các thanh chữ, số này ghép lại với nhau một cách dễ dàng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Vì vậy chúng ta có thể ghép nội dung cả một đoạn văn hay đơn giản chỉ là một dòng tên…. để đóng date sản phẩm.

Với độ bền cao, con dấu này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất đóng dấu Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HXD). Đây là nội dung phổ biến và thay đổi hằng ngày.

Quy cách đóng gói con dấu ghép:

  • Đóng gói theo bộ: mỗi bộ bao gồm 5 thanh cùng một nội dung, VD 5 thanh chữ A, hoặc 5 thanh số 9.
  • Đóng gói theo set: mỗi set đầy đủ các thanh chứa các con dấu VD, set dấu chữ sẽ chứa toàn bộ chữ cái và một số ký tự đặc biệt.

Tùy vào mục dích sử dụng khác nhau để chọn bộ dấu thanh hay set dấu thanh phù hơp. Có thể kế hợp vừa set và vừa bộ để minimum số lượng dấu phải sử dụng.

Kich thước các ký tự sau tương ứng với kích thước chuẩn trong máy in, VD con dấu 13pt sẽ có kích thước chữ giống y chang khi gõ trên word với size 13.

43

42

THÔNG TIN SẢN PHẨM