by Nhan Nhan

Bút dạ quang Artline Supreme EPF-600 có chất mực dạ quang tươi sáng cùng thiết kế hiện đại, bắt mắt. Bạn sẽ không thể làm ngơ dòng bút dạ quang cao cấp này.

Bút dạ quang Supreme là dòng bút nhớ dòng dùng cho các văn phòng cao cấp. Bút  có nhiều màu rất đẹp dùng đánh dấu các điểm quan trọng cần chú ý. Có đến 7 màu Xanh lục, xanh dương, đỏ, tím, hồng, vàng, cam rất đẹp cho bạn lụa chọn.

EPF 600 Bút dạ quang nhiều màu đẹp artline japan

EPF 600 Bút dạ quang nhiều màu đẹp artline japan

Mực bút dạ quang nhiều, nét bút đều. Đặc biệt kiểu dáng của bút rất sang trọng và mang lại cảm giác cầm cực kỳ êm tay. Bút được phối màu sáng rất trẻ trung và hiện đại. Bút highlight Artline sử dụng dòng mực độc đáo riêng, cực kỳ nhanh khô và không làm lem nhòe nội dung gốc. Bạn có thể sử dụng để đánh dấu, nhấn mạnh nội dung trên  tập ghi chép. Việc này làm cho cách ghi chép trở nên bót khô khan, dễ đọc và khoa học hơn:

Màu mực tươi sáng và bền màu sau thời gian dài:

Bút dạ quang Supreme giúp bạn trình bày nhật ký, khóa biểu thêm sinh động:

Cuốn tập của bạn trở nên hấp dẫn, sáng rỡ hơn. Ai mà lại làm biếng học hành khi ngó qua cuốn vở hấp dẫn như vậy chứ:

Mực bút an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Bút có các chứng chỉ RoHS, MSDS. Bút dạ quang Artline supreme đang được bán rộng rãi tại các nhà sách, văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc.

 

— One Comment —

  1. Mình đặc biệt thích kiểu dang của bút dạ quang, nhìn gọn mà đẹp mà sang sang sao ấy, màu mực thì khỏi chê rồi, thích ghê!

Comments are closed.