• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút dạ quang Artline EK-660

20,000

Bút dạ quang Artline Japan 660 là dòng bút nhớ dòng phổ biến nhất, bán chạy nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Kiểu dáng bút nhỏ gọn vừa tay cho học sinh sinh viên và văn phòng.

Mực bút dạ quang rất đẹp và nhiều, nhanh khô, đặc biệt không làm nhòe nội dung gốc

  • Mã hàng: EK-660
  • Ngòi bút: 1.0 – 4.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Bút dạ quang Artline EK-660 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút dạ quang Artline

Dòng bút dạ quang Artline EK-660 là dòng bút chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Với thiết kế đơn giản gọn gàng và tinh tế. Thân bút rất dễ cầm nắm và tô các nét đều.

Ngòi bút nhớ dòng Artline được làm từ sợi polyester cao cấp, giúp mực thấm đều, không bị tắt mực trong quá trình sử dụng.

Bút dạ quang Artline Japan có màu rất tươi và rất đẹp. Màu bút gồm Xanh lục, xanh dương, đỏ, vàng, tím, hồng, cam. Các màu khác nhau giúp tô các vùng ghi chú khác nhau. Tạo sự sống động và kích thích đam mê học tập.

Ngoài ra bút nhớ dòng Artline còn thường được các bạn sinh viên dùng để triển khai ý tưởng nhóm mindmap hay brainstorming. Mực bút rất nhiều, thoải mái sử dụng. Mực nhanh khô và không làm nhòe các vết  hay các nét bút gốc.

Bút dạ quang EK-660 hiện đang có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm hoặc siêu thị trong cả nước. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top