by My Huong My Huong

Bút dạ quang hay còn gọi là bút nhớ dòng, bút highlighter. Hiện văn phòng phẩm Artline có nhiều dòng sản phẩm bút dạ quang. Mỗi dòng bút có đặc tính và ưu điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Các bạn cùng xem và chọn cho mình một dòng bút thích hợp nhé.

1. Bút Artline Vivix EK-670

Đây là dòng bút dạ quang có mực dạng lỏng. Bút Vivix sử dụng lõi bông chứa mực duy nhất trên thị trường. Công nghệ mực dạng lỏng đảm bảo màu sắc đều và đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Bút Artline Vivix có ngòi bút kích cỡ từ  2.0 – 5.0 mm. Hiện bút Vivix có 7 màu tươi sáng.

Do không cần lõi tăm bông chứa mực, nên mực luôn đảm bảo ra đều. Mực không bị nhạt dần về sau như các dòng bút dạ quang khác. Bạn có thể quan sát dễ dàng lượng mực có trong cây bút. Một thế mạnh lớn nhất của  Artline Vivix là dòng mực có độ tươi, độ sáng đẹp nhất trên thế giới.

2. Bút dạ quang Artline Japan EK-660

Bút dạ quang Artline Japan 660 là dòng bút dạ quang dạng khô. Dòng bút này  phổ biến nhất, bán chạy nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Kiểu dáng bút nhỏ gọn vừa tay cho học sinh sinh viên và văn phòng. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm.

3. Bút dạ quang lắp ráp Artline Blox ETX-600

Bút dạ quang lắp ráp Artline Blox ETX-600 có kiểu dáng sáng tạo. Có thể lắp ráp nhiều cây bút khác nhau tạo thành khối đẹp mắt. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm. Bút đặc biệt thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

4. Bút dạ quang Artline Supreme EPF-600

Bút Artline Supreme EPF-600 là dòng bút nhớ dòng dùng cho các văn phòng cao cấp. Mực bút nhiều, nét bút đều. Đặc biệt kiểu dáng của bút rất sang trọng và mang lại cảm giác cầm cực kỳ êm tay. Bút hiện có ngòi bút từ 1.0 – 4.0 mm.

Bút dạ quang Artline  có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.