PHUC MA TRADING CO.,LTD

Biến tấu thư pháp tuyệt đẹp với bút lông Artline Stix Brush màu xanh dương

Bút lông Artline Stix Brush – dòng bút lông màu giúp bạn dễ dàng viết thư pháp nghiệp dư. Trong bài dưới đây là các tác phẩm thư pháp tuyệt đẹp chỉ bằng bút STix brush màu xanh dương. Chúng ta cùng xem sự biến tấu đầy sống động này nhé.

Artline Stix Brush là cây bút lông cao cấp với thiết kế lego lắp ráp thông minh. Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Với 20 màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Giúp màu sắc càng thêm thiên biến vạn hóa, ảo diệu hơn.

Victoria Andrea Jimenez – tác giả  bộ tranh thư pháp dưới đây chỉ sử dụng màu xanh dương các sắc độ. Tuy vậy, các nét chữ vẫn vô cùng sống dộng và bắt mắt. Cô đã blend màu đậm nhạt và tạo hiệu ứng thị giác thu hút ánh nhìn người xem:

Hiệu ứng tạo độ dày và trong cho nét chữ:

 ;

Những nét chữ ARtline stix brush như hớp hồn người xem:

Hãy cùng bút Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

1 thought on “Biến tấu thư pháp tuyệt đẹp với bút lông Artline Stix Brush màu xanh dương”

  1. Bút Artline ngòi Stix viết đẹp, mặc dù mới mua ngòi hơi cứng nhưng xài nhiều lần ngòi càng mịn ra và đẹp hơn hẳn, mình rất thích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *