by Bui Ngoc Phuong Thao Bui Ngoc Phuong Thao

Bút kỹ thuật Artline Drawing System  – cây bút với khả năng đi nét siêu đẹp của Artline Japan. Những tác phẩm dưới nét vẽ line của bút sẽ thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên.  Chúng ta cùng trải nghiệm qua những tác phẩm ảo diệu dưới đây nhé.

Những bức vẽ này của tác giả Henser Rondón. Các tác phẩm đã chinh phục người xem trước khả năng vẽ nét vô cùng điêu luyện:

Cây bút kỹ thuật Artline với khả năng tả nét vô cùng tinh tế. Đây là dòng bút vẽ nét tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua:

Độ chính xác và sắc sảo của bút kỹ thuật Artline là khỏi bàn cãi. Dòng bút chuyên cho vẽ kỹ thuật thừa khả năng cho việc vẽ nét minh họa thông thường:

Tác phẩm dưới đây đã hớp hồn bạn chưa nào? Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ. Còn không nhanh tay sở hữu ngay cây bút vẽ nét thần thánh này?

Bạn muốn vẽ đẹp như trên? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài vẽ bằng  bút Artline khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan