by Nhan Nhan

Bút lông kim Artline đa năng cho bạn thỏa thích vẽ những gì bạn muốn. Dòng bút lông kim cao cấp đến từ Shachihata Nhật Bản có tuổi đời khá lớn. Dòng bút đa-zi-năng này thích hợp  để viết kể cả việc vẽ vời. Bạn tha hồ dùng bút tung hoành trong các bài vẽ nét, trang trí, doodle, ký họa, … Vô vàn tác phẩm ra đời bằng bút Artline là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của bút.

Bút lông kim Artline bao gồm nhiều dòng khác nhau, các dòng dành cho việc ghi chép. Một số dòng khác dùng cho vẽ đi line, đi nét và các dòng bút viết kỹ thuật. Dưới đây là một video hướng dẫn dùng bút lông kim Artline 210 Medium 0.6mm và Artline 200 Fine 0.4mm. Bức tranh minh họa tình bạn đáng yêu của chó và mèo của tác giả Shawn Stevens.

Chúng ta cùng xem quá trình thực hiện nhé:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút lông kim Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút lông kim hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.