by Nhan Nhan

Bút Artline STix Brush được biết đến là một dòng bút cọ thư pháp dễ sử dụng.  Với chất lượng và thiết kế bắt mắt của bút sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Artline Stix Brush được thiết kế dành cho người bắt đầu viết thư pháp. Với nét lông mềm quyến rũ sẽ cho bạn nét chữ duyên dáng không ngờ.

Viết thư pháp tay là một sở thích của nhiều người nhằm duy trì sự khéo léo và tĩnh tâm … Không phải ai cũng có một đôi tay khéo léo và đầu óc tinh tế để biến những đường cong chữ không bị ẻo lả. Dưới đây là một video tham khảo của tác giả calligraphybybrenna. Bạn sẽ biết được cách viết thư pháp tay đầy duyên dáng bằng bút lông Artline Stix Brush Maker:

Bạn có thể thay đổi màu bút nếu muốn. Bút lông Artline Stix có bộ 20 màu sống động cho bạn lựa chọn:

Chúng ta cùng xem video hướng dẫn nhé:

https://www.instagram.com/p/BiS95wpBD6v/?taken-by=calligraphybybrenna

Với chất lượng tuyệt vời,  Artline Stix Brush quả là một dòng bút vẽ đáng để bạn đầu tư. Hãy cùng bút Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan