by Nhan Nhan

Một cửa hiệu sẽ thêm hấp dẫn khách hàng nếu tạo được một phong cách riêng. Làm thế nào để vừa tạo sự độc đáo riêng mà giải quyết được bài toán tài chính? Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây. Tạo ra những bức poster chữ handmade bằng bút vẽ kính Artline Poster Maker EPP-4. Một giải pháp vừa tiết kiệm, vừa tạo cá tính riêng cho gian hàng của bạn.

Bút vẽ quảng cáo Artline Poster Marker Tempera EPP-4, dùng vẽ trang trí, viết Menu, vẽ quảng cáo trên bề mặt kính, gỗ, đá, bảng trắng hay bảng đen, ghi thực đơn trên kính tại nhà hàng. Bút có 13 màu: trắngđen, dương , nâuxanh đọt chuốicamhồngvàng nhạtxanh lá, đỏvàngtímđỏ đậm. Mực bút thể hiện màu chính xác trên mọi bề mặt kính, kính màu, bảng trắng và bảng đen… Màu bút vẽ kính phát sáng nhẹ khi được chiếu ánh sáng vào.

Bạn có thể tạo ra những poster chữ xinh xắn và treo lên trang trí cho shop của bạn.

Bút vẽ kính cho màu mực cực sáng và bắt mắt trên giấy đen:

Bạn dễ dàng thay đổi nội dung, cách trang trí theo từng mùa, từng ngày lễ. Bút vẽ kính Artline Poster Marker EPP-4 với lượng mực cực nhiều. Bạn có thể sử dụng nhiều  lần trong thời gian lâu, tiết kiệm khá nhiều khoản tài chính.

Bạn muốn đổi mới phong cách trang trí cho cửa hàng của bạn? Hãy chọn bút vẽ kính Artline Poster Maker EPP-4 để thử nghiệm nay nhé! Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm về bút vẽ kính, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn tìm mua bút vẽ kính của Artline Japan tại 

— 2 Comments —

  1. Bút vẽ kính Artline có giá khá đắc, nhưng được cái mực xài lâu, đầu bút bền không bị tà ngòi do sử dụng nhiều. Nên giá tiền đúng với chất lượng bút.

  2. Mình dùng bút vẽ kính Artline để trang trí menu quán nước của mình, nhìn rất thu hút và có thể thay đổi menu hằng ngày, thật tiện lợi

Comments are closed.