• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút lông kim Artline Japan ETX-200

25,500

Bút lông kim Artline Japan ETX-200 là dòng bút ngòi kim có kiểu dáng đặc biệt. Trên thân bút có các khớp nối để có thể lắp ráp cùng các cây bút khác, tạo hưng phấn trong học tập và làm việc.

Ngòi bút lông kim viết rất êm tay, mực ra đều. Màu mực tuyệt đẹp.

  • Mã hàng ETX-200
  • Ngòi bút 0.5 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp, nhiều và đa dạng

– Bút lông kim ETX-200 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút lông kim lắp ráp sáng tạo

Bút lông kim ETX-200 thoát ra khỏi hình dáng cây bút thông thường. Artline đã sáng tạo một dòng bút riêng là dòng bút lắp ráp sáng tạo. Thân bút được thiết kếthành hình tam giác đều vót cạnh rất chỉnh chu. Mô phỏng lại hình tượng 3 ngón tay chụm lại lúc cầm bút. Đây là hình dáng công thái học giúp cầm bút dễ dàng và thoải mái nhất.

Trên thân bút lông kim Artline Japan có các khớp nối có thể lắp ráp nhiều cây bút lông lại thành một bộ hoặc tạo các hình khối sáng tạo riêng.

Bút có đến 20 màu rất đẹp và sáng. Bút có ngòi 0.5mm dùng để viết và vẽ phát họa. Không như các ngòi bút kim thông thường, ngòi bút này được cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Ngòi bằng nhựa cao cấp đúc nguyên khối độc đáo. Với dòng bút kim này, không chỉ ghi chép thông thường mà chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng sáng tạo trong bạn.

Hiện nay, bút lông kim Supreme ETX-200 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top