by Lei ka Lei ka

Còn gì tuyệt vời hơn khi viết những lời hay ý đẹp bằng những nét bút duyên dáng mượt mà. Hãy để bút Artline Stix Brush Maker giúp bạn viết đẹp nên những ức thư pháp đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong nhé.

Bút Artline Stix Brush với nhiều ưu điểm của một cây bút lông chuyên viết lettering.  Đây là dòng bút lông cao cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shachihata. Cây bút sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng  khi sử dụng. Bút có màu mực đẹp, tươi và trong. Bạn có thể dễ dàng dùng bút mix màu lại với nhau. Hoặc dùng cọ nước để blend màu, tạo ra những sắc độ, hòa sắc đẹp đến bất ngờ. Lông mềm mượt cho nét cong vô cùng duyên dáng:

Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách viết thư pháp châm ngôn cực đẹp bằng bút Artline Stix. Dòng chữ “Never stop looking up”:

https://www.tumblr.com/chrystalizabeth/167382623903/never-stop-looking-up

Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Artline Stix Brush quả là một dòng bút vẽ đáng để bạn đầu tư. Hãy cùng bút Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

 

— One Comment —

  1. Bút brush Artline viết thư pháp đỉnh của đỉnh luôn, màu bút tươi sáng, nhiều màu để mình lựa chọn nữa. Ngòi bút lúc đầu viết có cứng nhưng càng viết ngòi càng mềm ra và viết rất đã tay.

Comments are closed.