Phuc Ma Trading

Trắng tinh tươm cùng với tấm lau bảng Artine ERT – MM

Thời hiện đại, chúng ta thường ít sử dụng bảng xanh và phấn trắng, thay vào đó là những trang thiết bị cao hơn với bảng và bút lông, có thể viết và tẩy xóa nhanh chóng. Tuy nhiên, chính vì hình thức này quá phổ biến nên một số loại tấm lau bảng sẽ không đạt hiệu quả. Tấm lau bảng Artline là một sản phẩm ra đời với tiêu chí hàng đầu về chất lượng.

Tấm lau bảng Artline ERT – MM thuộc dòng văn phòng phẩm, với xuất xứ từ Nhật Bản. Bề mặt của tấm lau bảng Artline được cấu tạo từ các sợi plastic mềm mại nên dễ dàng lau sạch những dòng chữ đã viết trên bảng. Ngoài ra, thiết kế của tấm lau bảng nhỏ gọn, tiện lợi khi lau không làm xước bề mặt. Tấm lau bảng Artline còn có thiết kế thõi nam châm để cố định trên khung sắt, tiết kiệm diện tích và thời gian cho bạn. Giờ đây, nỗi lo của những người chọn bảng viết bút lông đã được giải tỏa.

Một số người đã nhầm lẫn tai hại khi chọn khăn để lau bảng viết lông, điều này dễ dẫn đến hư hỏng đồ vật và giảm tính chất của bảng bút lông. Chính vì thế, việc lựa chọn tấm lau bảng Artline ERT – MM là một lựa chọn hoàn hảo!

Bạn tìm mua tấm lau bảng Artline Japan

 

1 thought on “Trắng tinh tươm cùng với tấm lau bảng Artine ERT – MM”

  1. Mình rất thích tấm lau bảng từ tính này, tuy có hơi đắt nhưng sử dụng thích ghê, là cực sạch lại có nam châm dính trên bảng, thật tiện lợi quá!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *