• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Tấm lau bảng từ tính Artline ERT-MM

49,000

Tấm lau bảng từ tính ArtlineERT-MM bề mặt được làm từ sợi Polyester cao cấp lau sạch các vết bút viết bảng dễ dàng mà không làm trầy sướt mặt bảng. không cần sử dụng nước lau bảng trắng hay các chất tẩy khác.

Lõi tấm lau bảng có chứa nam châm từ tính giúp gá đặt trên bảng từ dễ dàng hoặc các khung sắt của bảng viết mica. Phần tay cầm làm từ loại foarm rất mềm và êm tay.

  • Mã hàng ERT-MM
  • Kích thước 55 x 110 mm
  • Hộp có 24 cái
  • Gồm 4 màu: xanh, đỏ, vàng, lục

– Tấm lau bảng từ tính ERT-MM có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Tấm lau bảng trắng Artline

Tấm lau bảng từ tính của Artline phía trong có chứa nam châm từ tính giúp cho việc sử dụng cùng bảng từ trắng dễ dàng. Ngoài ra, có thể gá đặt tại mọi vị trí trên các khung sắt bảng trắng.

Phần quan trọng nhất là bề mặt tấm lau bảng được chế tạo từ sợi polyester cao cấp. Giúp lau cực sạch vết mực bút bảng mà không cần nước lau bảng trắng.

Các tấm lau bảng khác thường bỏ khi mực bút lông bảng bám đầy trên bề mặt. Tuy nhiên, đối với sản phẩm Artline thì bạn chỉ cần rửa thì mực sẽ bong ra dễ dàng. Phần trên được chế tạo từ vật liệu Foarm mềm giúp cầm nắm thoải mái và không bị cấn tay.

Bạn xem thêm so sánh về mức độ dễ lau chùi của mực bút lông bảng Artline so với các hãng khác trên thế giới:

Hiện nay, tấm lau bảng từ tính ERT-MM đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top