PHUC MA TRADING CO.,LTD

Bút thư pháp Artline Pastel – mộng mơ và khoáng đạt

Bút thư pháp Artline Pastel là một sản phẩm với thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của thương hiệu Artline Japan. Đây là loại bút được bao bọc bởi vẻ ngoài “nữ tính” khi sở hữu gam màu hồng phấn cổ điển. Khi sử dụng, bạn sẽ hài lòng khi cầm trên tay loại bút được thiết kế tinh tế, có sự hòa hợp giữa màu sắc và kiểu dáng. Nhưng bút thư pháp Artline Pastel còn có một ưu điểm nổi bật là ngòi bút nhỏ, sắc giúp tạo nên những nét chữ mềm mại, hài hòa nét thanh – nét đậm. Bút thư pháp Artline dùng để vẽ những kiểu chữ nghệ thuật và không hề kén giấy vì đây là sản phẩm có thể dùng được, phổ biến mọi nơi, mọi lúc. Bút thư pháp Artline Pastel có nhiều dòng sản phẩm cùng loại. Chính vì thế, việc lựa chọn cây bút Artline Pastel chắc chắn không quá khó.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong mùa lễ tới, khi rảnh rỗi không làm gì, hãy chọn giải trí và  viết chữ bằng cây bút thư pháp Artline Pastel.

1 thought on “Bút thư pháp Artline Pastel – mộng mơ và khoáng đạt”

  1. Màu Pastel chưa bao giờ làm mình thất vọng, màu sắc tươi sáng viết lên giấy đen đẹp tuyệt, thiết kế nhỏ gọn, càng viết càng thích. Tuy giá thành hơi cao nhưng tiền nào thì của nấy mà.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *