by Nhan Nhan

Bút vẽ áo Artline Shirt Maker là sản phẩm chuyên dụng  vẽ trang trí trên các loại vải. Từ áo, quần, mũ nón, giày vải, khăn tay, túi xách…hình vẽ sẽ không bao giờ bị phai hay nhạt màu ngay cả khi giặt nhiều lầnSản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân, xylene… Sản phẩm đạt chuẩn RoHS của Châu Âu.

Bút vẽ áo Artline EKT-2 Shirt Marker ngòi tròn nét 2mm hiện có 20 màu sắc tươi sáng. Với màu sắc phong phú và chất lượng, bạn có thể tha hồ tô vẽ và không lo màu xỉn.

Bút vẽ được lên nhiều loại vải. Đặc biệt thích ứng tốt nhất với chất liệu vải thun 100% cotton, jean, kaki, … Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn dùng bút vẽ lên áo như những cây bút vẽ thông thường trên giấy. Sau đó dùng bàn ủi nóng ủi qua hoặc phơi khô là mực bám vĩnh viễn lên áo rồi .

Ai mà không có những món đồ cũ “bỏ thì thương mà vương thì tội” chứ. Vậy để hết “tội” cho mấy món đồ này, hãy tân trang chúng lại ngay và luôn nhé. Những chiếc bút vẽ áo Artline giúp bạn “lên đời” các món đồ cũ của mình:

Bạn có những món đồ đơn giản đến mức nhàm chán ư? Hãy dùng bút vẽ áo Artline hô biến nó sành điệu thêm nhé. Những chiếc túi rút đơn điệu đã nổi bật và thú vị hơn khi dùng bút vẽ trang trí:

Bạn có thể tân trang lại những chiếc gối dựa xinh xắn bằng bút vẽ áo theo ý thích. Chỉ cần vẽ những họa tiết đơn giản bằng  những cây bút có màu sắc tươi tắn. Những chiếc gối đã “tỏa sáng” hơn phải không nào:

Bạn muốn sắm sửa cho bản thân bộ bút thần kỳ này thì có thể tìm mua bút tại các nhà sách lớn trên toàn quốc. Hoặc vào địa chỉ butvietnhatban.com để biết thêm thông tin khuyến mãi bạn nhé.

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.