by Hoang Thi Thanh Truc Hoang Thi Thanh Truc

Bút Artline Stix Brush với 20 màu sắc sống động giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời trong sáng tạo. Hãy khuấy động ngày hè của bạn thêm thú vị bằng niềm vui sáng tạo cùng bút Artline Stix Brush nhé.

Artline Stix Brush – cây bút viết thư pháp chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là dòng bút lông cao cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shachihata. Cây bút sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng  khi sử dụng. Bút Artline Stix Brush vơi đầu cọ chất lượng tốt. Mực nhiều, chất mực trong trẻo tươi sáng. Với màu mực chất lượng của bút, bạn có thể biến tấu pha trộn, nhấn nhá sắc độ dễ dàng.

Bộ bút với màu sắc tươi sáng đa dạng, bền màu, không độc hại. Sản phẩm với màu sắc đa đạng gồm 20 màu tươi sáng, mực nhiều, không độc. Là lựa chọn tối ưu cho các bạn thích sáng tạo thư pháp trong mùa hè này:

Hãy khuấy động mùa hè của bạn bằng cách viết thư pháp với bút Artline Stix Brush nhé:

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi vẽ vời bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

— 2 Comments —

    • Bút ngòi Stix Artline hiện có bán ở các nhà sách như Fahasa, Phương Nam book,..bạn có thể đến nhà sách gần nhất mua bút này nhé. Hoặc bạn có thể mua online ở Tiki, Shopee,.. đều có hết nhé!

Comments are closed.