by Nguyen Thi Anh Nguyen Thi Anh

Bút kỹ thuật Artline có khả năng chuyên nghiệp trong việc đi nét. Cùng với chất lượng cao cấp của cây bút sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình vẽ. Những bức vẽ động vật cực đẹp và sinh động sau sẽ cho bạn thấy điều đó.

Bút kỹ thuật Artline là dòng bút vẽ nét chuyên nghiệp của văn phòng phẩm Nhật Bản. Cây bút được thiết kế dành cho  việc vẽ kỹ thuật, đi nét, trang trí,, ký họa, phác thảo, … Nhiều người đã lựa chọn bút kỹ thuật Artline trong quá trình sáng tác của mình. Trong đó có tác giả @el_nativo_ilustra – tác giả bộ tranh vẽ sinh động dưới đây:

Dòng bút pigment cao cấp này có các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng. Với nhiều ưu điểm tiện dụng, hỗ trợ người cầm bút một cách thoải mái nhất. Dưới đây là một bức tranh minh họa chú voi với ý tưởng vô cùng thú vị:

Các bức minh họa động vật được vẽ nét đầy vẻ ngộ nghĩnh, hoạt họa:

Một bức vẽ chim sẻ cầu kỳ. Với bút kỹ thuật Artline, bạn không lo lem mực khi vẽ màu nước:

Bạn muốn vẽ đẹp như trên? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan