• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút ký Artline ERG-4200

39,000

Bút ký Artline Japan được chế tạo rất đặc biệt. Ngòi bút bi ký không phải là từ kim loại như các dòng bút bi trên thị trường mà làm từ gốm với các nang nhỏ chứa mực như banh Golf. Điều này giúp mực ra đều trên chữ ký và không quá trơn nên đảm bảo chữ ký gần như giống nhau.

  • Mã hàng ERG-4200
  • Ngòi bút 0.5mm
  • Hộp có 12 cây
  • Có 3 màu: đen, xanh, đỏ

– Bút bút đẹp Artline ERG-4200 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút ký giấy tờ, hóa đơn

Bút ký tài liệu 4200 là dòng bút có ngòi bằng gốm đặc biệt. Giúp việc các nét chữ ký được đều và giống nhau. Viên bi trên ngòi bút ký Artline có các nang nhỏ chứa mực giống trái banh Golf dùng để chứa mực. Nên khi ký chữ ký sẽ rất đẹp và điều nhau.

Thân bút được thiết kế theo kiểu công thái học, dảm bảo dể việc cầm bút ký luôn như nhau. Tạo cảm giác lúc ký chắc chắn và nét chữ ký giống nhau.

Bút ký có ngòi 0.5mm, nét không quá lớn giúp chữ ký của bạn trở nên đẹp và thanh thoát hơn. 3 màu xanh, đen, đỏ để bạn lựa chọn phù hợp theo yêu cầu và sở thích của mình. Ngoài dùng để ký ra, bút còn dùng để viết chữ, bởi nét bút êm, mực ra đều. Nên nhiều bạn rất thích dùng loại bút trong quá trình học của mình.


Hiện nay, bút ký Artline EGB-4200 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top