by Nhan Nhan

Những câu châm ngôn lời hay ý đẹp càng trở nên đẹp hơn nếu được viết lên một cách cẩn thận. Bút lông màu Artline Stix Brush là cây bút thích hợp để làm việc đó. Vô số những tác phẩm ngôn từ đẹp đã được ra đời bằng cây bút này. Chúng ta cùng xem bộ tranh dưới đây để trải nghiệm nhé.

Artline Stix Brush – cây bút viết thư pháp chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là dòng bút lông cao cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shachihata. Bút Artline Stix Brush với nhiều ưu điểm của một cây bút lông chuyên viết lettering. Cây bút sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng  khi sử dụng. Chúng ta cùng ngắm những tác phẩm dưới đây của tác giả @bhambiram nhé.

Bút có 20 màu sắc rực rỡ, mực nhiều và tươi sáng. Thân bút thiết kế dạng lego có thể lắp ráp được, tạo cảm hứng cho bàn làm việc của bạn. Bút có màu mực đẹp, tươi và trong. Bạn có thể dễ dàng dùng bút mix màu lại với nhau. Hoặc dùng cọ nước để blend màu, tạo ra những sắc độ, hòa sắc đẹp đến bất ngờ.

Với chất lượng tuyệt vời,  Artline Stix Brush quả là một dòng bút vẽ đáng để bạn đầu tư. Hãy cùng bút Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

 

— One Comment —

  1. Viết thư pháp bằng bút này là đẹp khỏi chê luôn, mình mua vài cây về tập tành vẽ, lúc đầu không quen thấy khó vẽ nhưng càng vẽ càng thích, có thể lắp ráp lại với nhau thật gọn ràng

Comments are closed.