PHUC MA TRADING CO.,LTD

Dòng Bút bi Artline EK-8270 nắp đậy chất lượng của văn phòng phẩm Nhật Bản

Đối với mọi người đặc biệt là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng … thì bút bi là cây bút không thể thiếu. Những ai đã từng sử dụng bút bi chắc hẳn đã trải qua các hiện tượng trục trặc của cây bút như tắc mực, tràn mực, mực ra không đều, … khiến nét viết bị xấu, dơ … Bút bi Artline EK-8270 là cây bút khắc phục được những nhược điểm đó. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sự chất lượng của cây bút đến từ nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản này.

Bút Artline EK-8270 là dòng bút bi nắp đậy thuộc loại kinh điển nhất của Artline Japan. Dòng bút này được sử dụng phổ biến tại các văn phòng và trường học trên khắp thế giới. Ngòi bút 0.7mm cho nét mượt mà.

Bạn có biết rằng, Nhật là một trong ít nước sở hữu công nghệ sản xuất thép chất lượng cao để làm đầu bút bi? Tưởng đơn giản nhưng đầu bi yêu cầu chất lượng thép thành phẩm cao nhất. Ngòi bút làm bằng wolfram siêu cứng với độ chính xác cao nên không gây ra hiện tượng chảy mực tại ngòi bút, tắt mực trong quá trình sử dụng.

Ngòi bút bi Artline EK 8270 BL
Ngòi bút bi Artline EK 8270 BL

Cùng xem clip sau để thấy được nét bút chất lượng như thế nào nhé:

https://www.instagram.com/p/BOF9MFMg8zL/?tagged=artlineballpointpen

Năm học mới cũng sắp sửa tới. Bạn hãy nhanh tay sắm sửa nhé. Bút bi Artline hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.

1 thought on “Dòng Bút bi Artline EK-8270 nắp đậy chất lượng của văn phòng phẩm Nhật Bản”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *