by Nguyen Thi Anh Nguyen Thi Anh

Bạn muốn vẽ nét đẹp? Hãy chọn bút kỹ thuật Artline. Bút kỹ thuật Artline đa năng cho bạn thỏa thích vẽ những gì bạn muốn.  Vô vàn tác phẩm ra đời bằng bút Artline là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của bút. Hãy cùng ngắm những bức tranh dễ thương được vẽ nét bằng bút kỹ thuật Artline dưới đây nhé!

Bút kỹ thuật Artline với thiết kế đẹp mắt. Nét bút cực kỳ mềm mại và đều, bạn chẳng cần phải tốn lực khi sử dụng bút. Bút có lượng mực khá nhiều. Cây bút này là lựa chọn tuyệt vời cho việc vẽ nét:

Bạn muốn có những nét vẽ tuyệt vời như những bức vẽ dưới đây? Hãy tậu ngay một bộ bút kỹ thuật Artline nhé! Bút kỹ thuật Artline với nhiều cỡ ngòi từ 0.05, 0.1 , 0,2 …,0.7,  0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Đảm bỏ bạn sẽ hài lòng với từng nét vẽ điêu luyện của cây bút này:

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

— 2 Comments —

  1. Vẽ đẹp quá, bút này đúng là dành cho những người vẽ đẹp mà. Nhìn sắc nét ghê. Không biết có bao nhiêu ngòi vậy ad?

Comments are closed.