• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút thư pháp Calligraphy Artline EK-243

30,000

Bút thư pháp Calligraphy EK-243, ngòi bút có cấu trúc đặc biệt, ngòi bút dẹt 3mm giúp tạo ra đường nét thanh nét đậm mềm mại. Mực bút có màu rất đẹp và không lem nhòe khi thấm nước.

Bút có thể viết thư pháp, nét thanh nét đậm giúp truyền đạt nội dung trên từng nét chữ.

  • Mã hàng EK-243
  • Ngòi bút 3.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút thư pháp Calligraphy EK-243 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút thư pháp Artline Calligraphy 3mm

Bút thư pháp Calligraphy Artline EK-243, có ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyeseter cao cấp hình dẹt. Tạo ra các nét thanh nét đậm dễ dàng và mềm mại. Tạo ra những kiểu chữ sáng tạo, độc đáo hơn với dòng bút thư pháp này.

Mực bút thư pháp Calligraphy có khả năng kháng nước cực kì tốt. Màu mực giữ bền lâu theo thời gian. Nên khi vẽ mà vô tình dính nước thì bài viết của bạn không sợ bị lem.

Khi đề cập đến dòng bút thư pháp đối với người Việt Nam, ta thường suy nghĩ đến dòng bút brush ngòi cọ để viết chữ thư pháp. Tuy nhiên, đó là trường phái ở các nước Á Đông.

Nhưng bút Calligraphy Artline cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước khối Arab, Tây Á và châu Âu. Họ dùng bút Calligraphy để viết chữ với nét thanh nét đậm theo trường phái Gothic tuyệt đẹp.

Hiện nay, bút thư pháp Artline EK-243 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top