Phuc Ma Trading

but-viet-chu-dep

(Video) Hướng dẫn viết thư pháp cực đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy

Với Bút thư pháp Artline Calligraphy, việc viết thư pháp đẹp luôn nằm trong tầm tay bạn. Bút có đầu ngòi dẹt để người viết dễ dàng viết nét thanh nét đậm, nét sổ, nét dọc. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sáng tạo thư pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Bút thư pháp Calligraphy EK-244, ngòi bút có cấu trúc dẹt 4mm đặc biệt giúp tạo ra đường nét mềm mại. Dễ dàng tạo ra các đường nét thanh và nét đậm. Bút thường được sử dụng để viết các thể loại chữ theo trường phái Gothic, hay chữ tượng ý (Kanji, Hiragana, Katakana, tiếng Hoa). Dòng bút này hiện có các đầu bút kích cỡ 0.1, 0.2, 0.3 và 0.4.

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Artline Calligraphy full bộ 4 cây

Bạn muốn có những nét chữ tuyệt vời như hình dưới đây? Hãy sử dụng bút thư pháp Artline để trải nghiệm ngay nhé:

Sau đây là một video hướng dẫn cách viết thư pháp tuyệt đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy:

https://www.instagram.com/p/zXPUXcnlKi/?taken-by=calligraph

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút thư pháp Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút thư pháp hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

1 thought on “(Video) Hướng dẫn viết thư pháp cực đẹp bằng bút thư pháp Artline Calligraphy”

  1. Mình rất thích kiểu của thư pháp của phương Tây này, nhưng rất khó viết. Nhưng viết được rồi cảm thấy rất thích và mình luôn tin tưởng chọn bút thư pháp Artline cho kiểu chữ độc đáo này!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *