PHUC MA TRADING CO.,LTD

but-line-but-di-net

Trang trí bức thư pháp của bạn bắt mắt hơn với bút kỹ thuật Artline

Là một cây bút vẽ chuyên nghiệp, bút kỹ thuật Artline giúp bài vẽ của bạn thêm phần hoàn hảo. Dòng bút cao cấp này được thiết kế bắt mắt, bền ngòi, bền màu và dễ sử dụng. Với một chút sáng tạo và linh động, cây bút này sẽ hỗ trợ việc trang trí tốt nhất. Như dưới đây, tác giả huilichai đã vô cùng tinh tế khi dùng bút đi nét bổ trợ tác phẩm thư pháp thêm phần đặc sắc.

Bút kỹ thuật Artline có thiết kế đẹp mắt. Hơn hết chất lượng mực của bút vô cùng tốt, đậm màu, bền mực, không phai. Ngay cả khi kết hợp cùng với mực thư pháp – mực Tàu, không thấy được sự khác biệt trong độ đen của mực. Ngòi bút nhỏ, chắc chắn giúp việc đi nét thêm phần chính xác…

Bút kỹ thuật Artline có chất lượng mực tốt. Nét mực không bị nhòe khi thấm nước. Màu sắc đậm, lượng mực cực nhiều, giúp bạn sử dụng lâu bền hơn. Sản phẩm không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Những bức thư pháp đơn giản thêm phần cầu kỳ đẹp mắt với bút kỹ thuật Artline.  Mực bám giấy và không lem, nhòe cả khi bị dây nước hay bạn sử dụng màu nước đè lên để vẽ vời… Sự tiện lợi và đa năng của bút như phong cách sống giản tiện và tinh tế của người Nhật.

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @huilichai

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

1 thought on “Trang trí bức thư pháp của bạn bắt mắt hơn với bút kỹ thuật Artline”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *