by Nhan Nhan

Bút kỹ thuật Artline tự hào là cây bút vẽ chuyên nghiệp được đông đảo người vẽ chọn lựa. Hàng ngàn các tác phẩm xuất sắc đã ra đời dưới ngòi bút chất lượng này. Dưới đây xin giới thiệu tới bạn một vài minh họa đậm chất cổ tích của tác giả Caitlin Steele. Nữ họa sĩ trẻ đã dùng bút kỹ thuật minh họa nhân vật mang màu sắc thần thoại này.

Bút kỹ thuật Artline với nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ. Dòng bút này là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế, họa sĩ khi làm phác thảo ý tưởng. Trong đó có tác giả Caitlin Steele với những tác phẩm dưới đây:

Đường nét chỉn chu, sắc sảo. Nhân vật cũng trở nên gọn ghẽ, ấn tượng hơn.

Tác giả không dừng lại ở việc đi nét mà còn đệm màu lên để hoàn thành. Bút kỹ thuật Artline với độ chống nhòe, chống nước tốt. Bạn có thể không ngần ngại sử dụng màu nước, chì màu hay bất cứ màu nào mà sợ làm hư bài.

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @huilichai

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan