by Nhan Nhan

Bút vẽ kỹ thuật là bút vẽ khá thông dụng trong vẽ kỹ thuật, ký họa, trang trí, vẽ manga, … Các dòng bút vẽ hiện nay mỗi thương hiệu đều có bộ bút kỹ thuật với nhiều kích thước ngòi. Điều này đáp ứng nhu cầu vẽ nét mảnh, lớn, đi mảng của dân vẽ. Bút kỹ thuật Artline tự hào là dòng bút vẽ chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt hảo. Với thế mạnh trong việc đi nét, cây bút này sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Bút kỹ thuật Artline là cây bút vẽ chuyên nghiệp đến từ  nhà sản xuất Shahichita của Nhật Bản. Là nhà sản xuất bút vẽ hàng đầu đến từ đất nước có đồ họa manga phát triển mạnh. Đương nhiên khả năng vẽ minh họa, sketch, đi nét và độ bền của bút luôn đảm bảo chất lượng. Dưới đây xin giới thiệu với bạn cách đi nét tranh vẽ bằng bút kỹ thuật Artline:

Bức tranh thuộc về tác giả Lizard Legs. Đầu tiên là vẽ phác nét bằng bút chì:

Sau đó là lựa chọn bút kỹ thuật có kích cỡ ngòi thích hợp để đi nét. Với nhiều kích cỡ ngòi bút tiện dụng, bút vẽ kỹ thuật Artline là cây bút đi nét thuận tiện. Để lên nét tốt, bạn cần điều khiển được độ nhấn nhá của đường nét. Có nét mảnh, có nét dày. Như vậy bài vẽ mới thấy được nhịp điệu không bị nhàm chán.

Cùng xem cách “tia” bút của tác giả nhé:

https://www.instagram.com/p/BiEqxPIldEm/?taken-by=elisabethvanherp

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @elisabethvanherp

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan