by Ms Huong Giang Ms Huong Giang

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Cây bút lông này cho khả năng viết thư pháp và minh họa cực đẹp. Bạn sẽ bị mê đắm ngay trước những tác phẩm vẽ bằng dòng bút độc đáo này.

Tại sao bút Artline Stix Brush là một cây bút vẽ độc đáo lạ mắt so với các nhãn bút lông khác? Đó chính là vẻ ngoài bắt mắt và sáng tạo của dòng bút này. Artline Stix Brush là cây bút lông cao cấp với thiết kế lego lắp ráp thông minh. Thiết kế lạ mắt ngộ nghĩnh này cho phép bạn xếp hình, gắn bộ bút lại với nhau … Khơi niềm say mê sáng tạo.

Với thiết kế sáng tạo và chất lượng tuyệt hảo. Artline Stix Brush là dòng bút vẽ không thể bỏ qua đối với người yêu vẽ và thích thư pháp.  Với 20 màu sắc phong phú giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Bạn đã bị hớp hồn khi nhìn ngắm những tác phẩm dưới đây chưa?

Cây bút Artline Stix đa năng, vừa viết thư pháp đẹp vừa có thể vẽ tranh:

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi vẽ vời bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan