by Hoang Anh Hoang Anh

Bút kỹ thuật Artline sẽ chiếm được sự hài lòng của bạn ngay từ nét vẽ đầu tiên. Với khả năng đi nét êm, sắc sảo, cây bút mang cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Hãy cùng xem video cách điệu chân dung thiếu nữ cực đẹp bằng bút kỹ thuật Artline dưới đây nhé.

Bút kỹ thuật Artline là cây bút mà nhiều họa sĩ tin dùng trong vẽ trang trí. Với nhiều kích cỡ ngòi bút tiện dụng, bút kỹ thuật Artline là cây bút đi nét thuận tiện. Bạn có thể lựa chọn cây bút có kích cỡ ngòi phù hợp với bài vẽ của mình. Với màu mực đậm, không phai, không nhòe khi dính nước. Bài vẽ của bạn sẽ được giữ bền lâu và sạch đẹp hơn.

Dưới đây là một video hướng dẫn bạn cách vẽ cách điệu chân dung thiếu nữ bằng bút kỹ thuật  Artline. Chúng ta cùng xem cách  thực hiện bài vẽ này nhé.

Bạn muốn vẽ đẹp như tác phẩm trong video trên? Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan

— One Comment —

  1. Mình thích dùng bút này để vẽ vì bút có kiểu dáng đẹp, gọn gàng, cài túi bằng kim loại sang trọng, bút viết êm, nét đều, mực khô nhanh. Khi dùng để kẻ bằng thước không bị lem mực ra giấy như bút bi.

Comments are closed.