by huongvu170501 huongvu170501

Các ngòi bút thông thường rất nhỏ, khoảng vài mm vì vậy chúng ta chỉ nhìn thấy ở một khoảng cách gần. Vậy thì tại các hội trường, phòng họp, giảng đường lớn thì làm sao các bạn ở xa có thể nhìn thấy được. Không lẽ chúng ta phải đồ nét bút rất nhiều lần.

Hãng văn phòng phẩm hàng đầu Nhật Bản đã cho ra đời dòng bút lông bảng ngòi lớn, cho phép chúng ta có thể nhìn thấy ở một khoảng cách thật xa.

bút viết bảng Artlin Japan ngòi lớnbut-long-bang-trang-nhanh-kho

Bút viết bảng ngòi lớn EK-5109A:

+ Ngòi bút 10.0 mm,

+ Màu sắc đa dạng cho phép trình bày bài giảng được sinh động, gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục.

+ Mực đậm, lượng mực cực kỳ nhiều, thêm mực dễ dàng sau khi viết hết giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng, không làm trầy xước bề mặt bảng.

+ Chất liệu mực an toàn và không độc hại, giúp bạn cảm thấy luôn dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn không chứa Xylene hay các chất gây nguy hiểm đến sức khỏe.

but-long-dau-khong-lem

Bút viết bảng EK-5109A có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Bạn nhấp vào đây để mua bút lông bảng Artline Japan

— 5 Comments —

  1. Theo mình giá như thế này thì cũng hơi đắt đấy, mới đầu cũng phân vân, đắng đo nhiều khi quyết định mua hay không mua. Đúng là tiền nào của nấy, giá cả như thế này thì hàng chất lượng lắm, sữ dụng bền và lâu hơn những loại bút thường.

    • Bên mình là đại diện của Artline Japan tại Việt Nam nên không bán lẻ ạ. Bạn mua bút lông bảng Artline tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm hay các siêu thị trong toàn quốc đó bạn

Comments are closed.