PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút lông bảng ngòi lớn Artline EK-5109A

63,000

Bút lông bảng ngòi lớn Artline EK-5109 có ngòi bút cực kỳ lớn đến 10mm. Với kích thước ngòi bút bảng này thì cho phép chúng ta viết ra các nét bút rất đậm và dễ dàng nhìn thấy ở khoảng cách xa. Bút lông bảng này thường được sử dụng trong các phòng họp hội nghị lớn, các hội trường lớn và các giảng đường đại học.

Mực bút lông bảng Artline rất đậm và nhiều. Ta có thể bơm thêm mực cho bút rất đơn giản.

  • Mã hàng EK-5109
  • Ngòi bút 10.0 mm
  • Hộp có 6 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, lục

– Bút viết bảng ngòi lớn EK-5109A có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút lông bảng ngòi lớn Artline 5109A

Bút lông bảng ngòi lớn Artline Japan có nét bút rất lớn đến 10mm. Cùng với mực bút rất đẹp và đậm. Chúng ta có thể nhìn thấy ở khoảng cách rất xa. Bút lông bảng Artline Japan 5109 thông thường được sử dụng trong các phòng lớn, giảng đường đại hoc và các hội trường lớn.

Mực bút rất rất nhiều, tuy nhiên chúng ta dễ dàng bơm thêm mực để tiếp tục sử dụng. Giúp bạn tiếp kiệm được chi phí một cách đáng kể. Ngòi bút viết bảng Artline cũng có thể đảo chiều để tái  sử dụng. (Về vấn đề tiết kiệm thì người Nhật luôn ở top đầu. Thay vì phải bỏ những cây bút hết mực sẽ làm ô nhiễm môi trường tốn kém hơn)

Để hiểu thêm về mực bút lông bảng Artline, các bạn nên xem qua bài so sánh về độ đậm, màu mực. Mùi của mực và mức độ dễ dàng xóa sạch bút lông bảng khi viết trên bảng trắng và bảng từ ở đây!

Hiện nay, bút viết bảng ngòi lớn Artline EK-5109A đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…