by Nhan Nhan

Bút Artline Stix Brush với bộ màu phong phú, cho khả năng viết thư pháp có thể blend màu với hòa sắc vô cùng sống động. Với màu mực chất lượng cao, bạn có thể blend màu tự do mà không sợ màu bị xỉn, cặn.

Artline Stix Brush – cây bút viết thư pháp chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Đây là dòng bút lông cao cấp đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shachihata. Bút Artline Stix Brush với nhiều ưu điểm của một cây bút lông chuyên viết lettering. Đầu lông mềm mại cho nét bút duyên dáng, trơn mượt. Đồng thời, khả năng blend màu cực đỉnh của bút cực kỳ thu hút.

Phần lớn người ta thường blend khoảng 2-3 màu cho hiệu quả blend tốt nhất. Nếu Blend quá nhiều màu sẽ dễ bị xỉn đục. Tuy nhiên, dòng bút Artline Stix Brush cho chất mực tươi, trong sáng. Bạn có thể blend nhiều hơn 2-3 màu mà vẫn đảm bảo độ trong của nét vẽ.

Chúng ta cùng ngắm những tác phẩm dưới đây của tác giả @letters.by.kk để biết thêm được bộ màu blend tuyệt đẹp nhé.

Với chất lượng tuyệt vời,  Artline Stix Brush quả là một dòng bút vẽ đáng để bạn đầu tư. Hãy cùng bút Artline Stix trải nghiệm những thú vị khi viết thư pháp bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan 

— One Comment —

  1. Mình mua bút lông ngòi Stix về xài thử khi nghe cô bạn thân giới thiệu. Bút dùng để viết chữ calligraphy đúng đẹp luôn, ngòi bút hơi cứng để dễ đi nét, đặc biệt là khi pha màu sắc với nhau cho ra màu rất đẹp.

Comments are closed.