by Nhan Nhan

Bạn sẽ phải trầm trồ khi ngắm những bức poster typography bằng bút kỹ thuật dưới đây.

Nhiều người yêu thích thiết kế chữ (typography) thường hoàn thành tác phẩm bằng bút đi nét trước khi scan lên máy tính. Tác giả @febryannur cũng vậy. Anh đã chọn bút kỹ thuật đi nét để hoàn thiện các tấm poster chữ xuất sắc của mình.

Bút kỹ thuật Artline mà tác giả sử dụng trong bài là một cây bút bút đi nét chất lượng. Bút có nhiều cỡ ngòi từ 0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cây bút kỹ thuật chất lượng này? Bạn hãy ghé thăm blog văn phòng phẩm Artline để trải nghiệm thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời bằng cây bút này nhé. Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @yassa_m

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan