Phuc Ma Trading

Bút lông dầu marker Artline Supreme – cây bút vẽ đầy tinh tế

Bút lông dầu marker Artline Supreme EPF-700 là dòng bút vẽ cao cấp với màu sắc đẹp. Bút có thể viết trên nhiều chất liệu và không phai trên nhựa, nylon, gỗ, vải, cao su… Với kiểu dáng bút sang trọng, mực nhanh khô, không lem nhòe khi thấm nước. Bút Artline Supreme sẽ giúp bài vẽ của bạn thêm phần tinh tế.

Bút lông dầu marker Artline Supreme có kiểu dáng được thiết kế thông minh. Thiết kế này được nghiên cứu giúp người vẽ cầm bút lâu vẫn không mỏi tay. Đó  là một lợi thế để thực hiện bài vẽ cần độ tỉ mỉ, mất nhiều thời gian hoàn thành.

Bút lông dầu Artline Supreme có thể vẽ lên nhiều chất liệu. Chất mực đặc biệt giúp nét vẽ nổi bật kể cả khi vẽ lên nền vẽ tối màu. Sự tiện lợi của cây bút giúp bạn trong nhiều tình huống.

Màu sắc tươi sáng, không xỉn, không nhòe và không thấm nước. Bài vẽ của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn hẳn so với khi sử dụng các loại bút lông màu thông thường.

Bút lông dầu Artline Supreme – cây bút vẽ sáng tạo không ngừng nghỉ dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng vẽ trang trí, vẽ minh họa, viết thư pháp, …

Bút lông dầu Supreme EPF-700 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *