by Nhan Nhan

Bút vẽ áo Artline Shirt Maker là sản phẩm chuyên dụng  vẽ trang trí trên các loại vải. Từ áo, quần, mũ nón, giày vải, khăn tay, túi xách…hình vẽ sẽ không bao giờ bị phai hay nhạt màu ngay cả khi giặt nhiều lần. Với bút vẽ áo Artline, bạn có thể tự thiết kế mẫu áo duyên dáng dành cho riêng mình.

Bút vẽ áo Artline EKT-2 Shirt Marker ngòi tròn nét 2mm hiện có 20 màu sắc tươi sáng. Với màu sắc phong phú và chất lượng, bạn có thể tha hồ tô vẽ và không lo màu xỉn. Bút thích hợp dùng cho áo thun trắng cotton.Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân, xylene… Sản phẩm đạt chuẩn RoHS của Châu Âu.

bút vẽ áo không phai

Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn dùng bút vẽ lên áo như những cây bút vẽ thông thường trên giấy. Sau đó dùng bàn ủi nóng ủi qua hoặc phơi khô là mực bám vĩnh viễn lên áo rồi .

Ai mà không có những món đồ cũ “bỏ thì thương mà vương thì tội” chứ. Vậy để hết “tội” cho mấy món đồ này, hãy tân trang chúng lại ngay và luôn nhé. Những chiếc bút vẽ áo Artline giúp bạn “lên đời” các món đồ cũ của mình:

Dưới đây là một vài mẫu áo được tân trang bằng bút vẽ áo. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

  

Hãy sử dụng bút vẽ áo Artline Shirt Maker để làm phong phú và thời trang hơn tủ đồ của bạn nhé. Bút vẽ áo hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

* Bạn click để xem giá và mua bút vẽ áo giặt không phai Artline Japan.