by Thanh Dat Thanh Dat

Đã là bút vẽ áo mà phai sau khi giặt thì còn gì phải bàn nữa nhỉ. Nhưng tại sao mực bút vẽ áo Artline lại bám chắc chắn như vậy. Không phai cho dù bạn giặt tay hay giặt máy.

Bạn có biết rằng để vẽ trên áo, thông thường người ta dùng sơn acrylic. Sơn sẽ bám trên bề mặt vải. Sau thời gian giặt thì sơn sẽ bong tróc. Tuy nhiên điều hay của sơn Acrylic là có thể vẽ trên áo màu tối.

  • Bút vẽ áo Artline có 2 dòng, dòng chỉ chuyên vẽ trên áo, quần… vải màu sáng. Đây là dòng bút rất nổi tiếng trên thế giới. Cực kỳ dễ vẽ, ai cũng vẽ được
  • Dòng bút có thể vẽ trên vải màu tối, loại này khó vẽ hơn và chỉ dành cho các bạn chuyên nghiệp nên được Artline phân phối hạn chế ở VN.
EKT 2 bút vẽ áo không phai artline Japan

EKT 2 bút vẽ áo không phai artline Japan

Vậy tại sao mực bút vẽ áo Artline không phai sau khi giặt? Để giải thích bạn hình dung nhé. Lòng đỏ quả trứng gà khi đặt vào trong cốc nước và khuấy thật đều.

Trứng sẽ hòa quyện vào nước -> có thể gọi là trứng hòa tan với nước. Tuy nhiên sau đó chúng ta đặt lên bếp lữa nóng, trứng đóng cục lại và cho dù bạn bỏ nước thêm vào cũng không tan.

Mực bút vẽ áo Artline hoạt động tương tự vậy. Mực bao gồm các hạt màu mực và dung môi keo đặc biệt riêng của hãng. Trong quá trình vẽ bình thường thì không sao. Sau khi vẽ xong bạn dùng bàn ủi nóng hoặc máy sấy sấy qua thì dung môi keo đổi trạng thái. Nó bám chắc vào vải và không thể hòa tan lại trong nước. Vì vậy mực bám vĩnh viễn trên áo

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng bút vẽ áo Artline Japan nhé

Bút vẽ áo Artline có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong toàn quốc. Bạn tham khảo nơi bán bút tại đây nhé,

— One Comment —

Comments are closed.